0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » 3 tiêu chí để chọn sàn gỗ hợp phong thủy tốt nhất

3 tiêu chí để chọn sàn gỗ hợp phong thủy tốt nhất

03/ 11/ 2016 - admin

3 tiêu chí để chọn sàn gỗ hợp phong thủy tốt nhất

Khi xây dựng xong được một căn nhà hoàn hảo cho bạn và cả gia đình thì việc lựa chọn sàn gỗ sao cho hợp phong thủy mang tài vận, may mắn lại nhà và tránh xa những điều hung không tốt thì đó là công việc không hề dễ dàng cho những người không có kỹ năng, bạn có nhu cầu thi công sàn gỗ có thể tham khảo bài viết của Linh Trang chúng tôi dưới đây.

  1. Lựa chọn sàn gỗ phong thủy theo bản mệnh

Ngũ hành sẽ tượng trưng cho các bản mệnh của con người. Yếu tố trong ngũ hành gắn liền với vấn đề phong thủy thông qua những màu sắc và hình dạng của đồ vật cho phong thủy. Sàn gỗ phong thủy nó cũng vậy, về cơ bản thì cũng dựa trên yếu tố đó. Tìm mua được sàn gỗ, bạn nên xác định trước mình thuộc loại mệnh nào để tìm ra màu sắc có tương sinh và tránh đi những màu tương khắc.

Ví dụ như mệnh thủy hợp với màu xanh da trời kỵ màu đỏ, nên khi lựa chọn bạn nên lựa chọn màu sàm sáng và kết hợp cùng các đồ vật khác trong nhà có màu tương sinh như thảm trải nhà hay rèm cửa.

Chọn sàn gỗ phong thủy hợp với bản mệnh

3 tiêu chí lựa chọn sàn gỗ phong thủy

  1. Tuổi của gia chủ sẽ quyết định màu sắc sàn gỗ

12 con giáp sẽ ứng với những đặc điểm trong tính cách và sở thích sẽ khác nhau. Có tuổi chỉ thích hợp sự sang trọng, thiết kế mang tính hào nhoáng, bóng bẩy. Có người lại thích sự đơn giản hơn, gần gũi cùng với thiên nhiên. Sàn gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên nhưng mà đứng trước thế giới sàn gỗ vô cùng rộng lớn, bạn cần tìm ra được loại sàn gỗ hợp với mình nhất. Mỗi tuổi sẽ có tính cách nổi bật riêng và tồn tại rất nhiều khuyết điểm. Thi công sàn gỗ đôi khi lại làm dịu nhẹ được những nhược điểm đó. Tìm hiểu thêm kiến thức phong thủy để chọn được bộ sàn gỗ mang lại may mắn cho bạn là điều mà Linh Trang luôn đặc biệt quan tâm.

  1. Sàn gỗ phong thủy nên chọn theo hướng nhà

Trong phong thủy thì hướng nhà rất quan trọng giúp điều hòa được khí xung quanh ngôi nhà và cả luồng khí ra vào trong ngôi nhà theo các cửa. Tại sao người ta khi xây nhà cứ phải xem cụ thể hướng là như thế. Nhà mà quay hướng Tây, Đông sẽ là hướng hứng sáng khi bình minh và khi lúc hoàng hôn vì thế ngôi nhà sẽ khá nóng nực và thừa dương nên lắp đặt thêm sàn gỗ vừa mát mẻ lại còn điều hòa được âm dương giúp cho ngôi nhà thêm an hòa mang lại cảm giác an lành cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu thi công sàn gỗ bạn có thể liên hệ về số điện thoại sau: 0919.716.125.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận