0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Bí quyết chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia đình bạn

Bí quyết chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia đình bạn

27/ 10/ 2016 - admin

Bí quyết chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia đình bạn

Từ xưa tới nay thì phong thủy rất được người đời coi trọng, theo lý thuyết về phong thuỷ thì mọi vật xung quanh chúng ta đều mang những năng lượng nào đó nhất định và tác động trực tiếp đối với cuộc sống của chúng ta. Phong thủy phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn có thể đem lại đại cát nhưng cũng có thể mang lại hung nếu chúng ta biết cách bài chí sắp xếp, lựa chọn được những món đồ hợp với mệnh của mình và gia đình thì chúng sẽ mang lại tài lộc và được may mắn, còn không may hoặc bất cẩn thì nó mang tai hoạ và những điều không hề may mắn tới bạn và cho người thân của bạn.

Chính vì vậy, khi bạn chọn màu của rèm cửa để treo bạn cũng cần phải chọn được những màu sắc sao cho hợp nhất với phong thuỷ, chúng sẽ hỗ trợ cho bạn trên con đường thành công trong cuộc sống cả trong công việc.

bí quyết chọn rèm cửa phong thủy
Trong đó có việc chọn màu rèm cửa sao cho hợp với bản mệnh của bản thân mỗi người.

Theo phong thuỷ, thì mỗi người sinh ra sẽ có một bản mệnh riêng và nó sẽ là một trong số 5 hành ở trong ngũ hành tương sinh, hay tương khắc đó là mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, mệnh Thổ tượng trưng cho 5 yếu tố để cấu thành nên trời đất và cấu thành nên con người.

Từ đó ta có cách chọn và thi công rèm cửa hợp phong thủy khác nhau

Tư vấn chọn rèm cửa – phong thủy phòng khách

Nếu bạn thuốc mệnh Kim, khi bạn chọn màu rèm cửa phong thuỷ bạn nên chọn tông màu vàng, màu trắng hoặc là màu ánh kim, đây sẽ là những màu bản mệnh mà chúng sẽ giúp tăng vượng khí ở trong không gian cho bạn ở, đem lại cho bạn được nhiều may mắn và thành công trong công việc hơn nữa. Theo thuyết tương sinh thì mệnh Thổ sinh kim, nên là bạn cũng có thể chọn màu nâu của mệnh thổ, chúng sẽ giúp tăng thêm vượng khí của không gian trong phòng bạn ở.

Mang mệnh thuỷ thì bạn nên chọn rèm cửa có màu xanh dương, xanh biển đó cũng là màu bản mệnh của chính bạn và bạn cũng có thể sử dụng thêm màu vàng, trắng, khi ánh kim của hành Kim vì Kim mà sinh thuỷ và tuyệt đối là bạn không nên chọn cho mình những chiếc rèm cửa có màu của mệnh thuỷ và cả thổ vì đây là hai mệnh mà khắc mệnh Thuỷ.

Bạn mang mệnh mộc thì màu xanh lá nó là màu bản mệnh, khi bạn chọn màu rèm cửa theo phong thuỷ của mình thì bạn nên ưu tiên màu xanh, hoặc là bạn cũng có thể chọn thêm những màu như đen, hay xanh dương của mệnh thuỷ cũng rất là tốt, rèm gỗ sẽ rất là hợp với bản mệnh của chính bạn. Cùng với đó cũng là các mệnh còn lại các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://linhtrang.com.vn/

Mọi thắc và yêu cầu về thi công rèm cửa hãy liên hệ về Linh Trang chúng tôi theo số điện thoại sau: 0919.716.125.

Chúng tôi rất vui lòng khi được phục vụ quý khách!

Đánh giá bài viết
Bình luận