0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Bố trí phong thủy trong nhà để đón cát tránh hung

Bố trí phong thủy trong nhà để đón cát tránh hung

03/ 11/ 2016 - admin

Phong thủy trong nhà để đón cát tránh hung

Ai ai trong chúng ta cũng muốn có một căn nhàcủa riêng mình, có được những điều may mắn đại phúc đại lợi, chứ không ai muốn là trong nhà có điều hung dữ. Nhưng không phải ai cũng biết được rằng mình phải làm gì để phong thủy đón cát và tránh hung như thế nào cho đúng nhất. Ngôi nhà có âm khí khi bạn không hề biết thì phải sử lí ra sao, cần những gì để phân biệt rằng nhà bạn có linh giới hay không? Làm sao để có một căn nhà hoàn hảo về phong thủy phòng khách hoàn hảo?

Trong phong thủy học thì những phương pháp có rất nhiều, có thể áp dụng những cách mang theo một con chó để vào nhà, vì chó nó có phản ứng cực mạnh cùng với từ trường. Nếu như ngôi nhà của bạn có linh giới, con chó nhất định sẽ có những hành động lạ để phản ững lại những điều đó bạn phải đặc biệt lưu ý chúng.

phong thủy trong nhà để đón cát tránh hung

Phương pháp thứ hai tráng hung là đem theo một đứa trẻ dưới 8 tuổi vào trong nhà. Trẻ nhỏ chúng thường có khả năng thiên bẩm, chúng có thể phân biệt trong nhà này sẽ có linh giới hay là không, bởi vì trẻ nhỏ dưới tám tuổi thiên nhãn chúng chưa khép lại, có thể cảm nhận hết được, thậm chí là có thể nhìn được linh giới. Điều này những người lớn sẽ không thể biết được. Đặc biệt hơn là những đứa trẻ dưới ba tuổi, sau khi đi vào nhà không ngừng khóc lóc không nín, điều đó thể hiện trong ngôi nhà này sẽ có khí âm tà.

Các thầy phong thủy phải làm thế nào để phân biệt được trong nhà đó có phải là nhà ma hay là không? Phương pháp cũng rất đơn giản, chỉ cần mở la bàn lên nếu trong ngôi nhà có linh giới, thì kim ở chính giữa la bàn sẽ có chuyển động bất thường, thể hiện là trong nhà xuất hiện một từ trường đã không rõ ràng hoặc là hỗn độn, cũng chính là chỉ ra ngôi nhà có linh giới xâm nhập, khi đó phong thủy rất được coi trọng, trong đó có việc thi công sàn gỗ hay bày trí các phòng phải đặc biệt lưu ý.

cách chọn màu cho sàn gỗ theo phong thủy

Nếu như trên la bàn tìm thấy nơi tập trung của ngũ hoàng, trông âm u, ẩm ướt thì góc đó chắc chắn có linh giới. Trong phòng ấy, ngũ hoàng sát đại diện cho linh giới.

Phương pháp thứ ba để bạn kiểm tra linh giới, đó là sau khi vào nhà bạn sẽ tự nhiên cảm thấy nổi da gà, hay là ra mồ hôi, cơ thể lúc nóng lúc lạnh một cách là thường.

Nếu có một trong những hiện tượng trên xuất hiện thì chính xác là ngôi nhà đó không tốt dựa theo phong thủy phòng khách, phòng ăn,…  không thích hợp cho việc ở.

Tất cả những điều cần tư vấn về phong thủy hay rèm cửa, sàn gỗ quý khách hàng có thể tham khảo đầy đủ ở trang web: http://linhtrang.com.vn/  hoặc gọi theo Hotline: 0919.716.125

 

Đánh giá bài viết
Bình luận