0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Cách chọn giấy dán tường phong thủy để may mắn tới nhà

Cách chọn giấy dán tường phong thủy để may mắn tới nhà

26/ 10/ 2016 - admin

Chọn giấy dán tường sao chuẩn phong thủy để may mắn tới nhà

Phong thủy được mọi người rất chú ý và quan tâm đặc biệt tới nó, có nhiều thứ phải đảm bảo cho việc phong thủy tốt hay không, trong đó việc chọn giấy dán tường. Về màu sắc phong thủy của giấy dán tường: để mua được giấy dán tường sao cho chuẩn phong thủy, bạn nên chú ý tới màu sắc của giấy có hợp với phong thủy ngũ hành hay là không.
sử dụng giấy dán tường phong thủy
Trong đó các mệnh khác nhau thì việc chọn màu lại khác nhau, tùy vào mệnh ngũ hành của mình mà bạn nên chọn màu và nhận tư vấn giấy dán tường khác nhau:

  • Mệnh kim thì bạn nên chọn giấy dán tường mà có tông màu sáng, có sắc ánh kim, tượng trưng dành cho sự tài vượng và giàu có. Có màu phù hợp thì nó cũng có những màu mà bạn nên tránh sử dụng. Với người có mệnh kim thì những màu hồng, đỏ, tím nó sẽ khắc với người có mệnh kim.
  • Mệnh mộc sẽ hợp các màu như xanh hay xanh đen. Màu sắc này nó sẽ giúp cho ngôi nhà có những cảm giác khi khởi đầu mới, tốt cho sức khỏe của bạn, giúp các thành viên trong gia đình bạn phần nào giải tỏa hết mọi căng thẳng, mệt mỏi và áp lực.
  • Mệnh thủy thì nên sử dụng mẫu giấy dán tường mang màu vàng, hoặc có màu đen hay là màu xanh biển sẫm. Bạn có thể kết hợp cùng với các mẫu dán tường có thêm gam màu màu trắng và những sắc ánh kim đi kèm.
  • Mệnh hỏa sẽ một nguồn năng lượng thêm dồi dào với màu đỏ. Bên cạnh đó thì màu đỏ cũng chính là màu tượng trưng dành cho quyền lực, hạnh phúc và cả sự may mắn, an khang của bạn.
  • Mệnh thổ thì bạn nên lựa chọn cho mình loại giấy dán tường toát lên được vẻ ấm áp, hài hòa. Các tông màu vàng, cam, đồng, hay là xanh nhạt, nâu, hay là xám đậm đều rất hợp.

giấy dán tường phong thủy
Sau khi chọn màu rồi thì việc chọn họa tiết để làm giấy dán tường hợp phong thủy như sau: muốn lựa chọn họa tiết giấy dán tường sao cho phù hợp với phong thủy thì các bạn cần lưu ý tránh hai loại họa tiết trên nền sau đây.

Hoa văn có hình sắc nhọn: nên ít mua những loại giấy dán tường có những hoa văn sắc nhọn. Điều này nó được coi là điểm tối kỵ trong phong thủy với giấy dán tường vì chúng sẽ tạo cảm giác nguy hiểm và sẽ thiếu thân thiện.

Hình ảnh có tính bạo lực khi thi công giấy dán tường như cảnh chém giết, giằng sé, đánh nhau hoặc là hình ảnh những con mãnh thú: hổ, sư tử, báo, đại bàng, lân, rồng, gấu thì cũng không nên lựa chọn đặt ở phòng khách bởi nó thể hiện cho việc bạo lực và làm mất đi không khí đầm ấm của cả căn phòng.

Cách chọn giấy dán tường phong thủy để may mắn tới nhà
2 (40%) 1 vote[s]
Bình luận