0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Cách chọn giấy dán tường sao cho hợp phong thủy

Cách chọn giấy dán tường sao cho hợp phong thủy

03/ 11/ 2016 - admin

Cách chọn giấy dán tường sao cho hợp phong thủy

Việc chon giấy dán tường có thêm rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, những chất liệu theo đó giá tiền sẽ khác nhau. Theo đó từng loại phòng như phòng khách, căn phòng ngủ, phòng sinh hoạt hay phòng trẻ nhỏ, chúng ta sẽ có thêm những lựa chọn màu sắc giấy để dán tường cũng đa dạng mà không kém. Chúng tôi có vài bí kíp chọn giấy để dán tường sao cho hợp phong thủy cho bạn như sau:

  • Giấy dán tường sao cho hợp phong thủy phòng khách thì bạn nên chọn máu sáng, nhã nhặn, như màu cam vàng, hay màu vàng tươi, màu ghi, trắng sữa. Tạng màu sáng này sẽ giúp gia chủ sẽ luôn cảm thấy phấn chấn, tinh tấn hơn, dồi dào sinh lực, đồng thời cũng giúp cho mọi thành viên ở trong gia đình dễ dàng để giao lưu, giảm bớt những bức xúc.
  • Phong thủy cho giấy dán tường theo không gian nhà ở của bạn.

Phòng khách nhà bạn nên chọn giấy dán tường có gam sáng màu:

Phòng khách chính là mặt tiền của căn nhà có tác dụng thúc đẩy trường khí cho phong thủy thuận lợi, sẽ gia tăng thêm tình cảm, hòa khí ở trong gia đình. Đó cũng chính là không gian quyết định cho phương vị, hiệu quả của thành công ở trong nghề nghiệp của người đàn ông làm trụ cột ở trong gia đình.

cách lựa chọn giấy dán tường theo phong thủy

Để hợp phong thủy phòng khách thì giấy dán tường nên chọn được màu sáng, nhã, như những màu cam vàng, màu vàng tươi, hay là màu ghi, trắng sữa. Tại khu vực đối diện vào cửa chính hoặc huyền quan (cùng với các hộ gia đình sẽ có huyền quan), hoặc minh đường thì ta nên chọn màu vàng tươi, có pha óng ánh, nó sẽ “vô tình” sẽ kích hoạt tài vận, vượng khí cho gia chủ.

Thư phòng khi dùng giấy dán tường sẽ kỵ tông có màu vàng:

Màu vàng được khuyến khích để dùng cho phòng khách, vì nó đáng yêu nhưng nó cũng thể hiện đủ được độ trưởng thành, chín muồi và nó khá hợp mốt. Những màu vàng chanh tươi, ấm ấp và dịu nhẹ; thêm vàng đất sẽ giúp tiếp thêm động lực, thêm sinh khí cho gia chủ; cùng đó là vàng cam tươi tắn rộn rã cho bạn.

lựa chọn giấy dán tường phong thủy

Màu vàng có lợi cho sức khỏe, giúp cho bạn ổn định tinh thần nhưng nếu bạn làm việc lâu trên 2 – 3 tiếng liên tục sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, ù lì, giảm tốc độ của tư duy. Nó sẽ thích hợp dành cho không gian với những hành động “chớp nhoáng” như ở phòng khách, phòng ăn, các bạn chớ nên dại dột thi công kế giấy dán tường này ở bên thư phòng của mình.

Giấy dán tường mà hợp phong thủy phòng ăn nên chọn những màu thuần, không pha thuộc tông nóng và cũng ấm như vàng, cam, tuyệt đối kỵ với màu xanh da trời.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận