0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh mộc

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh mộc

03/ 11/ 2016 - admin

Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh mộc

Đối với phong thủy trong nhà bạn thì cần phải chú ý tới sàn gỗ, rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn, màu sơn cùng các vật dụng hay các thiết kế nội và ngoại thất. Khi bạn lựa chọn bất kì ra một món đồ nào và đặc biệt là chọn rèm cửa phong thủy cho người mệnh mộc thì về màu sắc vẫn luôn là một yếu tố quan trọng thể hiện nên tính thẩm mỹ và cả khía cạnh phong thủy. Người mang mệnh mộc, họ thích những sự thám hiểm, ngay thẳng và rất là nhiệt tình, họ ghét sự lẩn tránh và cần tránh khỏi những nơi có gió.

Đối với người mang mệnh mộc, nếu sống ở trong không gian có nhiều đồ đạc có tính mộc thì sẽ hiền lành hơn nhiều, bởi các vật liệu thuộc mộc nó là vật liệu có tính chất âm rất cao nhất nên kết hợp rèm cửa phong thủy cùng với màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo ra một sự bình yên cho cả gia đình. Bạn nên chọn loại rèm cửa màu xanh, hay màu đen để mang lại được may mắn cho bản thân mình và cho những người thân.

rèm cửa phong thủy màu xanh

Theo quan niệm về tương sinh trong ngũ hành thì có màu sắc có lợi nhất dành cho người mệnh mộc đó là màu đen và cả màu xanh. Sử dụng thêm hai màu này để chọn rèm cửa dành cho người mệnh mộc rất là phù hợp sẽ mang lại may mắn nhất về tiền tài và cả tình duyên. Màu xanh của rèm cửa đẹp sẽ mang lại cảm giác thư thái, khá trong lành, gần gũi cùng với thiên nhiên hơn nhiều.

Rèm cửa phong thủy cho người mệnh mộc

Hướng phong thủy của bản mệnh Mộc là Đông, Nam và hướng Đông Nam do đó bạn hãy mở cửa chính theo những hướng này nó sẽ mang đến may mắn dành cho bạn cũng như là những người thân ở trong gia đình của mình.

Các màu như là màu xanh lá, xanh lam thường được dùng nhiều trong không gian của chính gia chủ mệnh Mộc. Và chúng cũng chính là màu bản mệnh của họ, rèm cửa Linh Trang màu xanh cũng sẽ giúp người mệnh Mộc phần nào cảm thấy thoải mái và tươi vui hơn nhiều.

rèm cửa phong thủy màu xanh cho người mệnh mộc

Ngoài ra, những người mệnh Mộc cũng rất hợp khi phối và dùng với màu đen hoặc xanh lam – nó tượng trưng cho hành Thủy – bởi vì Thủy sẽ sinh Mộc. Lựa chọn màu đen hoặc xanh lam chính làm gam màu chủ đạo để bạn trang trí nội thất không gian phòng cũng như là trang trí rèm cửa sổ đẹp sẽ đem lại may mắn dành cho gia chủ mang mệnh Mộc.

Màu tương khắc cùng với người mệnh Mộc thì: nên kiêng màu trắng bởi vì màu trắng nó tượng trưng cho hành Kim – vì Kim thì  sẽ khắc Mộc không tốt. Nếu bạn yêu thích màu trắng, thì bạn hãy phối thêm với các loại  màu sắc khác để giảm bớt đi sự tương khắc.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn đọc tham khảo rèm cửa sang trọng tại website và thông tin liên hệ: 0919.716.125

Hân hạnh khi được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá bài viết
Bình luận