0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Chọn rèm cửa hợp phong thủy đón cát tránh hung cho gia đình

Chọn rèm cửa hợp phong thủy đón cát tránh hung cho gia đình

03/ 11/ 2016 - admin

Chọn rèm cửa hợp phong thủy đón cát tránh hung cho gia đình

Từ xưa tới nay mỗi khi nhắc tới phong thủy phòng khách hay các phòng trong gia đình bạn thì mọi người rấ thận trọng và cũng coi trọng rất nhiều. Khi phong thủy tốt thì đại cát sẽ tới gia đình bạn còn nếu không thì sẽ mang lại xui sẻo không đáng, trong những thứ thì không thể quên phong thủy cho rèm cửa được. Linh Trang chúng tôi luôn cũng cấp thông tin về rèm cửa phong thủy cũng như thi công rèm cửa tốt và chất lượng nhất hiện nay, bạn hãy mang về cho gia đình những gì tốt nhất, chất lượng để chúng tôi lo!

Trong các mệnh khác nhau thì sẽ có cách chọn màu rèm cửa khác nhau, bạn hãy xem mình thuộc mệnh gì và lựa chọn những sản phẩm hợp nhất với bản thân và từng thành viên ở trong gia đình.

Mang mệnh hoả, thì cũng như mệnh của nó các màu hồng, đỏ, tím, hay màu cam là những màu mang bản mệnh của chính bạn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhớ rằng mệnh thuỷ khắc hoả nên các bạn không nên sử dụng những màu xanh của thuỷ dành cho không gian của mình, vô tình khiến cho bạn luôn trì trệ và gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống và gặp khó thăng tiến ở trong sự nghiệp.

Mang mệnh màu nâu hoặc đen, thì đây là hai màu cơ bản thuộc về mệnh thổ, ngoài ra theo các quy tắc phong thuỷ thì hoả sinh thổ, để làm tăng vượng khí, mang tài lộc và cả may mắn về cho mình, các bạn có thể sử dụng những màu rèm cửa thuộc hành hoả.

cách bố trí rèm cửa hợp phong thủy

Thi công rèm cửa hợp phong thủy mang lại may mắn cho mọi gia đình

Chọn màu của rèm cửa theo hướng cửa đúng và hợp phong thuỷ

Bên cạnh việc bạn chọn màu rèm cửa đúng theo phong thuỷ theo bản mệnh bạn cũng nên xem xét chú ý tới vị trí treo rèm cửa ở trong phòng. Theo gốc phong thuỷ, mỗi hướng ở trong vũ trụ tượng trưng cho một hành mệnh khác nhau, kết hợp chúng hài hoà với nhau để tạo nên được trời đất, chính vì vậy nếu chọn ra được màu rèm cửa hợp phong thuỷ thì bạn nên chọn màu sao cho nó hợp với hướng cửa để tăng thêm vượng khí của ngôi nhà bạn.

  • Hướng bắc nó tượng trưng cho hành thuỷ, thì màu xanh biển là màu mà vượng nhất. Rèm cuốn tranh là kiểu rèm sẽ phù hợp nhất.
  • Hướng tây là hành kim, khi treo rèm cửa ở vị trí này bạn có thể chọn rèm cửa màu vàng, trắng, ánh kim, hay nâu hợp cho phong thủy phòng khách. Sử dụng rèm vải chống nắng giúp cho cả căn phòng luôn thoáng mát và đầy sức sống.
  • Hướng nam sẽ tượng trưng cho hành hoả, khi đặt thêm tấm rèm cửa ở đây bạn nên chọn thêm những màu thuộc hoả như khi chọn những màu rèm cửa theo bản mệnh.

Linh Trang chúng tôi đã cung cấp những thông tin về phong thủy thi công rèm cửa, mong muốn của chúng tôi là tất cả quý khách hàng sẽ có được hạnh phúc, tài lộc tròn đầy.

Mọi thông tin xin liên hệ về website: http://linhtrang.com.vn/ . Chân thành cảm ơn quý khách!

Đánh giá bài viết
Bình luận