0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Chọn thảm trải nhà hợp phong thủy tiếp đón tài lộc

Chọn thảm trải nhà hợp phong thủy tiếp đón tài lộc

03/ 11/ 2016 - admin

Chọn thảm trải nhà hợp phong thủy tiếp đón tài lộc

Chọn thảm trải sàn theo phong thủy rất là quan trọng bởi những đồ vật được dùng vào việc để trang trí, những đồ vật nó đều có tác dụng quan trọng nhất định trong gia đình bạn. Nhất là đối với phong thủy thì bạn không thể không lưu tâm tới nó được bởi vì phong thủy có tốt sẽ mang lại hạnh phúc, tài lộc may mắn đến với gia đình lữo như trong khi trang trí thiết kế có gây ra phong thủy không tốt thì phải khắc phục ngay. Nếu để những điều đó không xảy ra thì các bạn có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin thảm trải nhà tại Linh Trang chúng tôi.

Khi cửa chính đi vào của ngôi nhà không nằm ở một hướng tốt xét theo phong thủy thì nó vẫn có cách hóa giải rất là đơn giản mà hiệu quả nhất. Đó là sử dụng và thi công thảm trải nhà có màu sắc và hình dáng phù hợp nhất với mệnh của gia chủ. Việc làm mới này giúp cho căn nhà tránh được hết những rủi ro không đáng có sẽ xảy đến.

Nếu biết cách sử dụng hiệu quả, thảm sẽ giúp xua đi khí xấu và sẽ hội tụ khí tốt cho gia  đình.

Thảm trải nhà hợp phong thủy mang lại may mắn

chọn thảm trải sàn phong thủy

Theo những chuyên gia phong thủy, sẽ có hai phương pháp để khắc phục được vấn đề này:

  • Thứ nhất: mở thêm một khung cửa mới trong ngôi nhà. Việc làm này sẽ không có gì khó khăn nhưng phải lưu ý, cửa được tạo phải nằm ở chính hướng cát.
  • Thứ hai: sử dụng thảm nhỏ có màu sắc khác nhau hay khác nhau để hóa giải tà khí còn tụ ở cửa chính..

Các bước cụ thể khi thi công thảm trải nhà phong thủy theo hướng nhà:

  • Cửa hướng Tây và hướng Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Vì vậy những người thuộc các mệnh Thủy và, Mộc (Chấn, Tốn) cần trải thảm có màu lam hoặc màu xám, hay màu đen, màu xanh biển sẫm cùng nằm ở cửa chính để hóa giải. Người có mệnh Hỏa (Ly) thì bạn cần trải thảm màu đỏ, có màu hồng, màu cam hoặc là màu tím.
  • Cửa nhà hướng Tây Nam và Đông Bắc sẽ gặp tà khí của Thổ. Vì vậy những người có mệnh Thủy ( là Khảm) cần trải thảm nhà màu trắng, màu bạc, hay màu kem, màu vàng hoặc là màu nâu ở cửa chính để có thể hóa giải.
  • Cửa hướng Đông và hướng Đông Nam gặp tà khí của Mộc. Người có mệnh cung vào hành Thổ (Khôn, Cấn) thì trải thêm thảm màu đỏ, màu hồng hoặc là màu cam, màu tím ở trên cửa để hóa giải.
  • Cửa hướng Nam sẽ gặp tà khí của Hỏa. Nên người thuộc mệnh Thổ ( là Khôn, Cấn), Kim (Đoài, Càn) sẽ cần trải thảm nhà màu vàng hoặc là màu nâu để hóa giải. Cửa bên phía Bắc sẽ gặp tà khí của Thủy nên những người có mệnh Thổ, Kim cần phải trải thảm màu vàng hoặc là màu nâu để hóa giải.

Mọi thông tin xin liên hệ 0919.716.125 , Linh Trang rất vui khi được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá bài viết
Bình luận