Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh nhập khẩu giá rẻ đạt chuẩn chất lượng đã có mặt tại Linh Trang với mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng vượt trội.

Giàn phơi thông minh là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người cũng ngày càng nâng cao. Những đồ gia dụng như giá treo/phơi quần áo là thứ tất yếu mà bất cứ gia đình nào cũng phải có. Nhưng đối với những gia đình có không gian phơi đồ chật hẹp như các ngôi nhà chung cư thì cần thiết phải có một loại giàn phơi hiện đại. Vừa có thể tiết kiệm không gian, vừa có thể treo được nhiều đó lại phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Và đó chính là lý do mà giàn phơi thông minh ra đời.

Ngày nay, loại giàn phơi này được thiết kế bao gồm 3 bộ phận chính: thanh phơi, bộ ròng rọc và bộ tời. Thanh phơi để được điều chỉnh lên xuống để đáp ứng các thao tác treo đồ lên hay lấy đồ xuống. Nó được điều khiển bởi bộ tời và bộ ròng rọc. Với sự sáng tạo của con người, có hàng loạt mẫu giàn phơi được sáng tạo ra, mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Phân loại

Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt cho loại giàn phơi hiện đại này. Vì nó có khả năng nâng hạ, điều chỉnh thanh phơi để sử dụng. Dựa vào loại bộ tời, có thể chia giàn phơi thông minh thành các loại:

– Bộ tời tay quay

– Bộ tời tay kéo

– Bấm điện

– Điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Hiện nay các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Nhật Bản vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Không những có thiết kế hiện đại, những sản phẩm này còn mang đến những tiện ích bất ngờ, độ bền cao vượt bậc. Tuy nhiên mỗi loại giàn phơi đều có một tính năng nổi bật riêng. Tùy vào nhu cầu cũng như mức đầu tư mà bạn chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh uy tín

Nội thất Linh Trang chính là nơi bạn nên tìm đến. Lý do là vì:

– Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, có độ bền cao

– Có đa dạng các loại giàn phơi, kho hàng luôn cập nhật liên những mẫu mới

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã thực hành cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ.

– Hệ thống showroom ngày càng mở rộng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giàn phơi thông minh chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Linh Trang để được tư vấn miễn phí!

Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc