0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Thổ

Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Thổ

03/ 11/ 2016 - admin

Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Thổ

Nói tới phong thủy thì với mỗi bản mệnh khác nhau khi lựa chọn những vật dụng trang chí trong gia đình cho tới trang phục quần áo hay trang sức thì đều phải khác nhau sao cho phù hợp với từng người. nếu hợp phong thủy bản mệnh thì sẽ được may mắn, làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, còn khôgn hợp gây ra hung thì sẽ có nhiều rắc rối không cần thiết, xui xẻo,… Vậy nên khi chọn giấy dán tường, rèm cửa, sàn gỗ bạn cần lựa chọn một cách phù hợp nhất, theo mệnh Thổ thì sẽ có cách chọn riêng của nó.

Với người mệnh Thổ, bạn nên chọn giấy có màu vàng, nâu sáng…. Loại màu này giúp bạn  tạo ra được cảm giác chặt chẽ,  điều tiết cảm xúc. Khi phối hợp với nội thất, như sàn gỗ, … khi nhận thi công giấy dán tường còn có sự phối hợp linh động nhất để cho căn nhà của bạn được khoảng đạt, ấm cúng và hạnh phúc.

Giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Thổ

Màu sắc dành cho người mang mệnh Thổ:

  • Màu vàng

Có một số nền văn hóa cổ xưa theo phong thủy tôn sùng màu vàng bởi vì đây là màu của sức mạnh, của quyền năng, duy trì được sự sống. Người ta đã cho rằng nó chỉ cho sự sáng sủa, được trường thọ và huyền bí. Khi kiến trúc được tư vấn thi công giấy dán tường màu vàng sẽ luôn tỏ ra được niềm vui như một ngày nắng ráo đầy ánh sáng. Nếu tổng hợp chúng vào vào trang trí nội thất, thì căn phòng bạn sẽ toát ra niềm lạc quan yêu đời nhất.

giấy dán tường màu vàng cho người mệnh thổ

Đối với con đường kinh doanh, sự nghiệp, thì màu vàng của kim loại quý hiếm là một màu cao quý, nó tượng trưng cho lòng tôn quý và cả sự giàu sang cho cả gia đình.

  • Nâu sáng

Nhóm màu thuộc mệnh Thổ bị ảnh hưởng nét mạnh mẽ nhất từ thiên nhiên hoang dã, nó tuy thô mộc nhưng ấm áp. Khi bạn dùng loại giấy dán tường có màu vàng, nâu, cam… nên kết hợp chúng cùng các loại phong cảnh, cso cây cỏ tạo cảm giác là có sự kết nối gia đình với tự nhiên. Khi chúng tôi sản xuất giấy dán tường, thì các nhà thiết kế đã chú ý rất nhiều thể hiện về các laoị đá, cây cỏ, hoa lá, đất thường thuận theo thiên nhiên… vào phong cảnh. Bạn không chỉ là dán giấy dán tường vào mà như đang treo cả bức tranh thiên nhiên trong nhà.

giấy dán tường màu nâu cho người mệnh thổ

Sự phối hợp hài hòa màu sắc cho ngôi nhà có gia chủ mang mệnh thổ:

Không gian mệnh Thổ đặt vào phòng khách – là tâm điểm của ngôi nhà nó được ví như là tâm điểm chính của trái đất là quẻ đại khí, sẽ mang ý nghĩa tốt lành. Điều đó thể hiện được chủ nhân là người đã có được sự thành đạt nhất định ở trong cuộc sống cũng như là địa vị xã hội của họ.

Hãy cùng giấy dán tường Linh Trang chúng tôi dán lên bức tường nhà bạn một bộ mặt mới mang lại sự mới mẻ cũng như phong cách cho ngôi nhà bạn.

Đánh giá bài viết
Bình luận