Giấy dán tường 1 màu

Giấy dán tường một màu đang dần trở thành xu thế chọn giấy dán tường của mọi gia đình. Đơn giản nhưng đầy tinh tế và vẫn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Ngày nay, xã hội càng phát triển, mọi thứ dần hiện đại hóa thì con người lại có xu hướng quay về với những thứ đơn giản. Xu hướng chọn giấy dán tường cũng vậy, rất nhiều người thích làm đẹp cho căn nhà của mình chỉ với những mẫu giấy dán tường trơn 1 màu. Không cần họa tiết cầu kì mà vẫn tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó, nó cũng tạo nên không gian lịch thiệp hơn.

Tuy nhiên nếu muốn tạo điểm nhấn cho căn nhà, nhất là trong không gian phòng khách thì bạn cần kết hợp một cách khéo léo với đồ nội thất trong nhà như bộ bàn ghế, chậu cây trang trí…Tránh việc sử dụng cùng một tone màu khiến căn phòng đơn điệu, dễ gây nhàm chán.

Đối với những ngôi nhà có không gian mở, nhận được nhiều ánh sáng vào phòng, thì có thể chọn những gam màu tối như giấy dán tường màu xám trơn hay màu ghi sẽ khá phù hợp. Đối với phòng khách và phòng ngủ thì giấy dán tường màu xanh vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Hoặc là giấy trơn 1 màu tím cũng sẽ được dùng trong phòng ngủ của vợ chồng, màu hồng phớt trong phòng của bé gái…

Bạn hãy tham khảo ngay một số mẫu giấy dán tường một màu của Nội thất Linh Trang ngay dưới đây và chọn màu sắc phù hợp. Ngoài ra để được xem nhiều hơn những mẫu mới nhất hãy liên hệ ngay hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi bạn nhé!

Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc