Giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường phòng khách vừa tiện lợi, vừa đỡ công, đỡ chi phí cho việc sơn sửa, là xu hướng đi đầu trong thiết kế nhà cửa hiện nay.

Lưu ý về cách chọn

Với những trải nghiệm thực tế của mình, Linh Trang có một số gợi ý; giúp bạn chọn được giấy dán tường phù hợp nhất:

– Đối với phòng khách chung cư nhỏ: thường sẽ có diện tích khá nhỏ hẹp. Do đó bạn nên chọn mẫu giấy màu sắn; họa tiết lớn để đánh lừa thị giác, trông căn phòng sẽ rộng rãi; thoải mái hơn so với kích thước thật sự.

– Đối với phòng khách cổ điển: nếu bạn yêu thích những thiết kế mang hơi hướng cổ điển thì có thể chọn giấy dán tường Đức hay Ý. Vừa sang trọng, tinh tế, cổ điển nhưng vẫn pha lẫn nét hiện đại. Thông thường những gia chủ có biệt thự sẽ chọn loại giấy này; để trang trí cho phòng khách.

– Đối với phòng khách hiện đại: ngày nay xu hướng chính để tạo nên những không gian phòng khách hiện đại đó chính là sử dụng những mẫu giấy dán tường 3D. Không gian sẽ trở nên nổi bật hơn, hấp dẫn hơn, hiện đại và đầy đẳng cấp.

Địa chỉ mua giấy dán tường uy tín

Cũng giống như giấy dán tường phòng ngủ, phòng ăn…thì phòng khách cũng có nhiều loại giấy phù hợp xuất xứ từ nhiều quốc gia như giấy Ý, Đức, Nhật Bản, Đài Loan…Do đó mức giá khá đa dạng. Sẽ từ khoảng 65.000 đồng trở lên đối với sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Và nếu bạn muốn mua được sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ RẺ thì Linh Trang sẽ phục vụ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Linh Trang cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Có hơn 1000 mẫu giấy dán tường phòng khách để bạn lựa chọn. Tham khảo ngay một số mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay ngay bên dưới và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem nhiều mẫu hơn!

Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc