Nội thất Linh Trang được thành lập từ năm 2011, là nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm rèm cửa, giấy dán tường, giàn phơi thông minh chất lượng cao. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng trong suốt gần 10 năm qua.

Tầm nhìn

“Không phải là duy nhất nhưng phải dẫn đầu”

Linh Trang có tầm nhìn luôn xa hơn hiện tại, là trở thành doanh nghiệp phân phối, bán lẻ số một trên thị trường đồ nội thất Việt nam. Chúng tôi sẽ xây dựng bản thân trở thành một cái tên được nhắc đến đầu tiên mỗi khi khách hàng cần cho ngôi nhà của họ.

logo trên vải

Sứ mệnh

“Kiến tạo không gian sống”

Chắc hẳn bạn đã từng rất băn khoăn về việc chọn một sản phẩm trang trí nội thất cho căn nhà của mình khi mới xây hoặc khi muốn làm mới lại không gian cho gia đình. Linh Trang hiểu được những khó khăn của bạn, nào là về mẫu mã, chất lượng và giá cả khi chọn mua. Chính vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi khi thành lập chính là Kiến tạo không gian sống cho bạn và gia đình, một không gian biến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn.

Với sứ mệnh mang đến không chỉ là các sản phẩm nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, giàn phơi thông minh, sofa, bàn ghế… mà còn là những giải pháp, dịch vụ để giải quyết những vấn đề trong thiết kế nội thất cho căn nhà của khách hàng, Linh Trang luôn làm mới bản thân, cập nhật mình để bắt kịp xu hướng và hoàn thành sứ mệnh. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và cũng là thước đo thành công.

“Linh Trang đồng hành cùng mọi căn nhà của người Việt!”

logo 3D

Đội ngũ nhân sự

“Sôi nổi, nhiệt huyết và tận tình, thấu hiểu”

Để hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, Linh Trang sử dụng một đội ngũ nhân sự có cả kinh nghiệm lẫn sự trẻ trung, nhiệt huyết.

Đội ngũ kinh doanh, lắp đặt với gần 10 năm kinh nghiệm

Đối với Linh Trang, nếu sứ mệnh tầm nhìn là đầu não thì nhân sự chính là cánh tay đắc lực giúp công ty thực hiện nó. Chính vì thế, công ty đã tuyển dụng một đội ngũ nhân sự trong mảng kinh doanh, lắp đặt có đầy đủ yếu tố tận tâm, chuyên nghiệp cùng với sự thấu hiểu về khách hàng.

Để làm hài lòng khách hàng và mang lại những căn nhà đẹp, nhân viên tại công ty luôn được đào tạo bài bản về cách thức lắp đặt cũng như tư vấn mẫu. Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt tại Linh Trang không chỉ am hiểu về sản phẩm mà còn có con mắt tinh tường với xu hướng, với cái đẹp. Bởi chúng tôi hiểu bạn nên hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, hợp thời nhất.

Đội ngũ Marketing năng động, sáng tạo

Bên cạnh một đội ngũ nhân viên kinh doanh và lắp đặt chuyên nghiệp, Linh Trang còn sở hữu đội ngũ Marketing sôi nổi, giàu sự sáng tạo. Tuổi trẻ với sự năng nổ và một khối óc luôn đầy sự mới mẻ sẽ giúp chúng tôi xác định một hướng đi đúng đắn nhưng không kém phần khác biệt. Và từ đó, sự tươi mới này cũng sẽ lan tỏa được đến những vị khách hàng và mang về trong cả những căn nhà của họ.

Đội ngũ Marketing tuy trẻ nhưng có đủ trình độ và chuyên môn cao cùng với tinh thần cầu tiến sẽ luôn là động lực để giúp công ty tiến xa hơn.

Quan điểm kinh doanh

“Thành công nhờ sự hài lòng của khách hàng”

Linh Trang có quan điểm kinh doanh dựa trên sự hài lòng của khách hàng và đã được công ty áp dụng trong suốt gần 10 năm qua:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất
  • Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng tuyệt đối
  • Đặt chữ tín lên hàng đầu để mang lại sự yên tâm cho khách hàng
  • Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng trong mọi tình huống

Văn hóa công ty

“Team work makes the dream work”

Văn hóa nội bộ

  • Ở Linh Trang, chúng tôi luôn đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và mọi cá nhân đều được là chính mình để thỏa sức sáng tạo
  • Tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng không khí làm việc vui vẻ, mang lại hiệu quả cao hơn
  • Luôn hướng về cùng một quan điểm và triết lý của công ty
  • Làm việc hết sức, vui chơi hết mình

Văn hóa với khách hàng

  • Gần gũi, trung thực và tận tình với khách hàng
  • Rõ ràng, rành mạch khi tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng

Nội thất Linh Trang mong muốn mang lại giải pháp hoàn hảo nhất cho căn nhà bạn. Chúng tôi luôn tuyển dụng những bạn trẻ ưu tú đến và làm việc để cùng xây dựng một Linh Trang đi đầu về nội thất tại Việt Nam.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xem mẫu thử tại nhà ngay nhé!