0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Gợi ý chọn giấy dán tường phù hợp theo phong thủy

Gợi ý chọn giấy dán tường phù hợp theo phong thủy

03/ 11/ 2016 - admin

Gợi ý chọn giấy dán tường phù hợp theo phong thủy

Trong ngôi nhà của bạn trước khi bước vào chúng ta thường chú ý tới ngay màu sắc của nó. Để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà thì bạn cần phải chọn được màu sắc của giấy dán tường phù hợp nhất, không những phải đẹp mà còn phải hợp phong thủy để mang may mắn lại gia đình bạn, tránh xa được những điều xui sẻo không cần thiết. với mỗi người chúng ta lại có những cách chọn cho mình một loại khác nhau, Linh Trang chúng tôi có dịch vụ tư vấn chọn giấy dán tường cho quý khách hàng, dưới đây là bài viết chia sẻ những gợi ý chọn giấy dán tường hợp phong thủy xin mời quý khách hàng cùng tham khảo.

gợi ý chọn giấy dán tường theo phong thủy

 

 

Khi bạn lựa chọn giấy dán tường dựa theo sở thích, tính cách, thì màu sắc tương ứng với mệnh ở trong thuyết ngũ hành sẽ tương khắc hay tương sinh ở trong phong thủy được xem như có ảnh hưởng đến vận may, vận khí, sức khỏe và tài lộc của chính gia chủ. Vì vậy bạn cần phải chọn cho mình một loại giấy dán tường phù hợp nhất theo các tiêu chí sau:

  1. Dựa vào màu sắc và hoa văn

– Giảm những màu “khắc mệnh” tránh xui xẻo cho bản thân và những người trong gia đình

– Trung hoà các màu “bản mệnh”

– Tăng thêm màu “sinh mệnh” giúp mang vận may về

Trong nhà bạn có nhiều người, có nhiều mệnh khác nhau, thì chính người chủ gia đình sẽ là mệnh gốc để quyết định cho việc chọn màu và nhận cách thi công giấy dán tường.

Gợi ý chọn giấy dán tường phù hợp nhất

Theo bản mệnh thì gia chủ cần phải xem xét kỹ như sau:

  • Mệnh Kim: bạn nên chọn giấy dán tường cso màu xanh da trời, hay xanh ánh bạc, màu vàng ánh kim; tránh những màu đỏ, hồng hay tím đậm vì đó là những màu xung khắc của bạn.
  • Mệnh Mộc: nên chọn các tông xanh, hay tím đen; tránh những màu trắng, vàng tươi, hay ánh kim, …. những màu này sẽ gây ra điều không tốt, mang hung khí về nhà.
  • Mệnh Thủy: chọn màu trắng, vàng sáng, có ánh bạc, ánh kim; tuyệt đối giấy dán tường có màu nâu đất và vàng đậm.
  • Mệnh Hỏa: những màu tông đỏ, hồng, hay tím hoặc xanh lá; tránh chọn tông đen, và xanh nước biển vì hỏa sẽ khắc thủy.
  • Mệnh Thổ: bạn chọn tông vàng nâu, hay nâu đất, đỏ hồng; nên tránh tông xanh biển là được.

Trong đó bạn cần cần lưu tâm: Với nhưng khu vực như là hành lang hay ban công, lối đi ra vào thì các bạn nên chọn loại giấy có carton dày để tránh gió bay hay bụi,… làm ảnh hưởng tới thời gian sử dụng của giấy dán tường.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn chọn giấy dán tường bạn có thể liên hệ về Linh Trang chúng tôi theo hotline: 0919.716.125

Đánh giá bài viết
Bình luận