0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Màu sắc sàn gỗ lựa chọn sao cho đúng?

Màu sắc sàn gỗ lựa chọn sao cho đúng?

03/ 11/ 2016 - admin

Lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ mang tài lộc về nhà

Khi nhắc tới phong thủy thì ai trong chúng ta cũng biết nó quan trọng như thế nào, nó có thể mang lại tài vận may mắn, hạnh phúc cho gia đình khi được bài trí phù hợp them bản mệnh hay hướng nhà. Nhưng nó cũng có thể đem lại hung khí cho ngôi nhà, khiến những điều không may mắn xảy tới cũng như những tai nạn không đáng có. Vậy bạn đã là một người biết những cách để có ngôi nhà hợp phong thủy hay chưa, trong các vật cần xắp sếp có sàn gỗ, màu nhà, giấy dán tường, rèm cửa, … Nếu bạn còn chưa chắc chắn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới của Linh Trang để biết thêm phần nào.

Trong phong thủy bạn sẽ phải đề cập tới tính tương sinh tương khắc của cả ngũ hành như sau:

Tương sinh trong ngũ hành:

  • Mộc sẽ sinh Hỏa
  • Hỏa sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim
  • Kim sẽ sinh Thủy
  • Thủy Sinh Mộc

Tương khắc trong ngũ hành:

  • Kim sẽ khắc Mộc
  • Mộc khắc Thổ
  • Thổ khắc Thủy
  • Thủy sẽ khắc Hỏa
  • Hỏa khắc Kim.

Từ những lý thuyết trên về màu sắc phong thủy thì chúng ta có thể ứng dụng vào việc đi lựa chọn màu sắc của sàn gỗ công nghiệp sao cho được phù hợp với bản mệnh của mình sẽ mang lại hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

lựa chọn sàn gỗ phong thủy

Thi công sàn gỗ mang lại tài vận cho gia đình

Các loại sàn gỗ hiện nay thường phổ biến với các gam màu như đỏ sậm, đỏ nhạt, vàng, cam, hay màu vàng nâu, nâu, ghi, đen vả cả màu trắng rất đặc biệt.

Màu của sàn gỗ công nghiệp đỏ sậm và cả đỏ nhạt sẽ phù hợp với những người mà có mệnh Hỏa và cả những người có cả mệnh Thổ. Những gam màu này nó sẽ mang đến sự ấm áp, bạn có thể lát cho những không gian nhà rộng, lót sàn phòng ngủ nó có thể chọn màu đỏ mà nhạt hơn. Những người tuổi trung niên cũng thường ưa thích hơn các gam màu đỏ.

Những màu của sàn gỗ nâu, vàng nâu, cam hay là màu vàng đất là đại diện cho Thổ, những người có mang mệnh Thổ và mệnh Kim thì có thể sử dụng gam màu này. Màu sàn gỗ theo hệ thổ thường là hơi tối màu vì vậy nên nó thường thích hợp dùng cho các căn phòng rộng rãi hơn, nhiều ánh sáng, có nội thất bài trí hiện đại bạn có thể kết hợp thi công rèm cửa có màu phù hợp. Đây sẽ là các màu khá sang trọng và rất hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ về kiến thức phong thủy sàn gỗ được ứng dụng trong lĩnh vực lựa chọn theo màu sắc sàn gỗ công nghiệp ở trong trang trí nội thất trong gia đình để đảm bảo cho phong thủy phòng khách cũng như các không gian được hoản hảo. Hi vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho các bạn.

Mọi thông tin xin bạn vui lòng liên hệ: 0919.716.125

 

Màu sắc sàn gỗ lựa chọn sao cho đúng?
5 (100%) 1 vote[s]
Bình luận