0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Những điều giản giúp bạn thu hút tài lộc vào trong nhà

Những điều giản giúp bạn thu hút tài lộc vào trong nhà

27/ 10/ 2016 - admin

Những điều giản giúp bạn thu hút tài lộc vào trong nhà

Ai ai cũng muốn mang tài lộc, may mắn tới gia đình mình và công việc làm ăn ngày càng được phát đạt hơn nữa, trong đó có rất nhiều cách làm được điều đó, bạn hãy làm hết những điều đó cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Từ xưa cho tới nay vấn đề phong thủy phòng khách, … luôn được coi là có thể ảnh hưởng lớn tới tài lộc, phúc khí của mỗi người. Để có thể tăng thêm tài vận cho bản thân và cho gia đình bạn, thfi bạn không nên ngại ngần sắp xếp lại cho ngôi nhà mà mình đang ở. Dọn dẹp thật chỉnh chu lại chỗ ở trở nên thật sạch sẽ, thông thoáng đãng hơn, điều này nó thật dễ dàng làm tốt và có thể làm thường xuyên làm hằng ngày.
Bạn có thể treo những bức tranh trong phòng mang ngụ ý tốt lành và những tranh chữ như chữ “Phúc”, đó là một việc làm tốt và rất có ý nghĩa dành cho ngôi nhà của chính bạn.
Kéo rèm cửa đón ánh sáng
lưu ý để hút tài lộc vào nhà
Mỗi sáng khi thức dậy, việc đầu tiên bạn cần làm là kéo rèm cửa sổ ra, đón ánh sáng ban mai tràn ngập vào phòng, khiến cho tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn, sẵn sàng đương đầu với những thách thức mới để có thể bắt đầu một khời đầu mới tốt lành. Ánh nắng có tác dụng như diệt khuẩn, làm cho không khí căn phòng trong sạch hơn. Nếu muốn được thiết kế thi công rèm cửa tốt thì bạn có thể tham khảo tại http://linhtrang.com.vn/ .
Buổi sớm cũng là lúc mà ánh nắng tốt nhất có màu vàng, có thể xua đuổi uế khí nặng nề ở trong phòng, mà còn tượng trưng cho việc tiếp đón vào nhà tài khí tới, mang lại được vận may cho gia chủ những điều tốt nhất.
Bày những đồ vật pha lê phía bên trái căn phòng:
Bày đồ vật làm bằng pha lê ở phía bên trái, có thể nó là bên trái lối ra vào, hay bên trái ghế salon ở trong phòng khách, bên trái của đầu giường, đặt bên trái tủ. Lắp thêm bóng đèn nhỏ để chiếu sáng vào đồ vật làm bằng pha lê này, nếu đặt chúng ở trên tủ đầu giường thì khi đi ngủ bạn nên tắt đèn. Từ trường phát ra của pha lê có thể mời gọi quý nhân đi tới, còn ánh sáng đèn nó chính là tài vận cho bạn. Đồ vật dùng bằng pha lê, cộng thêm cả bóng đèn sáng suốt ngày nó chính là tượng trưng cho quý nhân sẽ luôn ở bên cạnh, tài vận phúc khí tràn đầy luôn tới với mình.
Khôgn những thế mà phong thủy phòng ngủ, phòng ăn, cách trang trí cho căn phòng như giấy dán tường, sàn gỗ cũng rất quan trọng trong căn nhà, tất cả những công việc về thi công trên bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0919. 716. 125.
Chúc các bạn có một căn phòng thật ấm áp, hạnh phúc đón được thật nhiều tài lộc vào nhà cũng với những dịch vụ của Linh Trang chúng tôi!

Đánh giá bài viết
Bình luận