0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Những lỗi nghiêm trọng về phong thủy cần khắc phục ngay

Những lỗi nghiêm trọng về phong thủy cần khắc phục ngay

03/ 11/ 2016 - admin

Những lỗi nghiêm trọng về phong thủy cần khắc phục ngay

Khi phong thủy hợp gia chủ được thuận lợi về phúc khí, tài vận, lợi lộc đầy nhà nhưng cũng không phải ai cũng làm được đúng đắn những điều ấy, dưới đây là những góp í của công ty chũng tôi dành cho bạn để tráng những điều không hay cho phong thủy phòng khách hay phòng ngủ,…

Cửa trước và cửa sau nhà bạn nằm trên một đường thẳng là một điều không hay

Bạn hãy tưởng tượng rằng năng lượng vũ trụ nó giống như nước chảy vào trong nhà của bạn. Bạn sẽ thấy nước rất là vội vàng chảy ra bên ngoài qua cửa kia mà nó không có sự lan tỏa một cách chậm rãi để nuôi dưỡng không gian bên trong nhà. Vì thế, có một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải tránh đó là sự thông nhau một cách trực tiếp giữa cửa trước và cửa sau, để giúp cho năng lượng cần thiết ở lại cùng với căn nhà của chính bạn.

những lỗi nghiêm trọng về phong thủy cần tránh

Các cách mà bạn có thể thử những cách sau để khắc phục được tình trạng về phong thủy này:

  • Đặt thêm một chiếc bàn tròn trên đường nối chính giữa hai cửa, chiếc bàn sẽ đóng vai trò chuyển hướng năng lượng và sẽ làm dòng nước này đi chậm lại. Một bình hoa cắm rực rỡ trên bàn giúp cải thiện được năng lượng tốt hơn nữa.
  • Sử dụng màu sắc làm thay đổi được mối quan hệ giữa các cửa ra vào. Bạn nên chọn màu sắc phong thủy được phù hợp với nhà bạn và làm nổi bật lên một cửa so với cửa kia. Chúng sẽ làm cho phong thủy phòng khách nhà bạn được cải thiện đáng kể.
  • Đặt thêm một chậu cây cao và có tán rộng ở trên lối đi giữa hai cửa, việc này nó có hiệu quả tương tự như là bạn chuyển hướng chảy của dòng năng lượng không tốt và quá mạnh đi ra chỗ khác.
  • Nếu một phía ở cửa ra vào đủ rộng, bạn có thể sắp xếp thêm bàn tiếp khách, hay là bàn làm việc với màu sắc sống động giúp cho năng lượng bị phân tán và sẽ thay đổi dòng chảy.

Những lưu ý trong phòng khách:

Nhiều gia đình hay để xà ngang chạy qua phòng khách, sẽ tạo ra sát khí xấu từ trên xuống, trên trần thấp gây cảm giác bức bối, rất chật chội, không phát triển cho mọi việc.

Sàn gỗ – Phong thủy phòng khách

hướng dẫn chọn sàn gỗ phong thủy

Trong phong thủy về nhà ở, phòng khách là không gian cho sinh hoạt chính của cả đại gia đình. Chính là khu vực cần tụ dương khí nên nó có những yêu cầu cơ bản như cách bố trí ở tầng một hoặc là nửa trước căn nhà, có không gian sáng sủa, có lối đi thông thoáng, nên hạn chế những ngóc ngách.

Cầu thang không nên nằm ở trung tâm của căn nhà

Nếu nhà bạn mà có cầu thang nằm ở trung tâm, cũng không cần biết kiểu dáng thiết kế, hay vật liệu và màu sắc thế nào, thì đây vẫn không phải một dấu hiệu về phong thủy phòng khách tốt, đòi hỏi rằng bạn sẽ phải chú ý chăm sóc để làm thay đổi.

Tất tần tật về sàn gỗ, giấy dán tường, rèm cửa dành cho phong thủy mời quý khách cso quan tâm liên hệ về Linh Trang theo Hotline: 0919.716.125

 

Những lỗi nghiêm trọng về phong thủy cần khắc phục ngay
4.5 (90%) 4 vote[s]
Bình luận