0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Những lưu ý quan trọng khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim

Những lưu ý quan trọng khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim

02/ 11/ 2016 - admin

Những lưu ý quan trọng khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim

Khi các bạn có ý định chọn những mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim trong việc trang trí phòng khách hay phòng ngủ, cửa hàng thì công việc đầu tiên bạn cần quan tâm nhất đó là tìm hiểu rõ nét các đặc trưng, các tông màu giấy phù hợp với mệnh kim có thể mang lại sự bình an, may mắn thịnh vượng và tài lộc cho cả gia đình bạn. Theo phong thủy về bản mệnh, thì mệnh kim chỉ về mùa thu và chỉ sức mạnh, đại diện cho thể rắn cùng sự chứa đựng. Khi có tính tích cực, kim sẽ là sự truyền đạt thông tin, những  ý tưởng sắc sảo, khi tiêu cực, thì kim là sự hủy hoại và những phiền muộn.

giấy dán tường người mệnh kim

Theo phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh theo màu sắc giấy dán tường đẹp tương ứng để mang lại những may mắn, hạnh phúc cho bạn và cả gia đình mình. Khi lựa chọn những giấy dán tường để trang trí cho phòng ngủ, phòng khách để hợp phong thủy phòng khách bạn nên chọn những tông màu giấy như trắng, có ánh kim để kết hợp với màu vàng, hay nâu để phù hợp với chính bản mệnh của mình vì chúng là những màu tương sinh cho nhau.

Giấy dán tường hợp mệnh Kim

Không nên áp đặt khi chọn giấy màu trắng hết tất cả cho ngôi nhà, mà phải còn chú ý đến các thành viên trong nhà. Trong phòng khách, bạn có mệnh kim có thể chọn loại giấy màu trắng nhưng có kết hợp với tông màu phù hợp với cả số động, có tính ấm áp và gần gũi. Nên chọn màu sắc trắng nhẹ nhàng, không phản ánh nắng quá độ vào ngôi nhà. Nhà bếp, hay cầu thang… nên chọn màu sắc nào mà cả gia đình đều thích mà nó không tương khắc lẫn nhau gây mất thẩm mỹ cũng như hòa khí trong nhà. Vậy những màu sắc không “phản chủ” mà lại có thể hài hòa với tất cả mọi người thì cần phải tham khảo thêm tại Linh Trang trong những bài viết về giấy dán tường phong thủy khác.

Trong hôn nhân và gia đình, bạn không được “tham lam” chỉ chọn nhưungx màu sắc giấy dán tường mà theo phong thủy của riêng mình được. Để tạo sự công bằng và cả cảm hứng đôi bên, các bạn nên chú ý chọn những mẫu giấy có màu sắc phối ngẫu chung nhất cho cả vợ và cả chồng. Riêng ở trong phòng ngủ, vợ và chồng bạn nên xem những màu sắc của nhau mà nên chọn giấy có màu nên trung hòa với cả hai người, vừa mang lại không khí giêng tư cho vợ chồng.

Trên đây là vài nét về giấy dán tường hợp phong thủy cho các bạn tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn hỗ trợ mời quý khách gọi tới hotline: 0919.716.125

Đánh giá bài viết
Bình luận