0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Phong thuỷ ban công thay đổi cùng những trang trí nhỏ nhất

Phong thuỷ ban công thay đổi cùng những trang trí nhỏ nhất

27/ 10/ 2016 - admin

Phong thuỷ ban công thay đổi cùng những trang trí nhỏ nhất

Phong thủy phòng khách, nhà ăn, phong thủy phòng ngủ rất quan trọng nhưng không thể thiếu với nó là phong thủy ban công có nhiều lợi ích hơn là bạn tưởng rất nhiều. Vì thế bạn đừng lơ là, hãy biến những khoảng diện tích nhỏ này thành khoảng không gian ngập tràn sức sống, cùng góp phần nâng cao phong thủy nhà ở của chính mình để đem tài lộc hạnh phúc về.
Thông thường thì nhà nào cũng đều có ban công ở trên tầng, nhưng kích của thước ban công rộng hay hẹp bất đồng, thậm chí có những ban công không quá đẹp, nên bạn cần tiến hành trang trí lại cho nó để cải thiện phong thuỷ ban công được tốt hơn.
Việc đầu tiên và cũng quan trọng bậc nhất đó là thông gió, thông khí, làm sạch sẽ ban công có thể thêm cả rèm cửa xinh xinh bên cửa sổ. Nếu bạn muốn biến ban công thành nơi để nghỉ ngơi, hóng mát thì hãy dựng thêm ở đây hệ thống vòm che, có mái che hoặc là ô che, vừa đẹp mắt mà lại tránh mưa tránh nắng cho bạn. Tô điểm thêm cùng với đó là rèm cửa sổ, hay rèm trúc hợp tông, bàn ghế gỗ cùng những bình hoa hồng thật đẹp tạo cảnh quan thoáng đãng hơn, dễ chịu và có cả tính thẩm mĩ nữa.
Bạn nên lựa chọn mái che hoặc là ô che có thể co duỗi làm theo ý muốn để điều tiết được ánh sáng sao cho phù hợp nhất với sức khỏe cũng như nhu cầu từng lúc, có thiết kế gọn gàng nhất hợp lý và thoáng mắt vì phần diện tích ban công nó thường không lớn, không nên lựa chọn những loại cầu kì, nặng nề, sẽ chắn hết đi dương khí từ ngoài bay vào trong nhà.
phong thủy ban công đẹp
Cùng với đó bạn đọc có thể tham khảo thêm các cách tránh cho việc ảnh hưởng tới phong thủy trong gia đình:
Không để cho tủ lạnh và các ngăn tủ để đựng đồ trong nhà bếp bị trống không.
Trong phong thủy, nhà bếp đó chính là tài kho, là “thủ trưởng” ở trong tài vận. Tủ lạnh và những tủ mà cất trữ thực phẩm khác trong nhà bếp, nó phải luôn luôn không được trong tình trạng bị trống không. Tốt nhất là phải luôn có hơn phân nửa đồ ăn và có thực phẩm ở trong tủ, chính điều này sẽ khiến tài vận sẽ tụ.

Vệ sinh sạch sẽ cửa ra vào nhà bạn:
Cửa ra vào sẽ cần phải sạch sẽ, con người cũng vốn đã không thích bị nhếch nhác, huống chi đó là Thần. Nếu cửa ra vào nhà bạn bừa bộn và lung tung, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận của những người ở trong gia đình. Vì vậy cửa ra vào phải luôn cần phải được vệ sinh một cách sạch sẽ nhất.
Nếu bạn có nhu cầu về giấy dán tường, thi công rèm cửa phong thủy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại : http://linhtrang.com.vn/

Phong thuỷ ban công thay đổi cùng những trang trí nhỏ nhất
5 (100%) 1 vote[s]
Bình luận