0

Hỗ trợ khách hàng

0969.028.895

Tư vấn tại nhà

Lắp đặt hoàn thiện 24h

Trang chủ » Tư vấn phong thủy » Phong thủy cho thảm trải sàn giúp mang may mắn và hóa giải tà khí

Phong thủy cho thảm trải sàn giúp mang may mắn và hóa giải tà khí

29/ 10/ 2016 - admin

Phong thủy cho thảm trải sàn giúp mang may mắn và hóa giải tà khí

Phong thủy trong gia đình bạn không chỉ có phong thủy phong thủy phòng khách, hướng nhà, các cách bài trí trong nhà, màu sắc của ngôi nhà hay là rèm cửa, sàn gỗ, … mà ngay cả những tấm thảm trải sàn cũng phải lưu ý hết sức kỹ càng. Có rất nhiều cách trọn thảm sao cho hợp màu, hợp cách sắp xếp, hợp mệnh mỗi người, bạn đã biết hết chưa? Linh Trang chúng tôi có cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thảm trải sàn cũng như mọi vật đều toát ra được năng lượng tốt xấu khác nhau, nếu mà bạn biết cách bài trí hợp lí sẽ mang tài vận về còn không sẽ tụ khí xấu. Nếu không may căn nhà bạn có hướng không lành, cũng không thể nào đổi cửa chính sang được hướng khác, trải thảm đó cũng là cách giúp bạn có thể hóa giải được tà khí trong nhà.
thảm trải sàn phong thủy
Thảm trải sàn phong thủy mang lại tài vận cho gia đình bạn

Các bạn nên lựa chọn màu của thảm dựa vào một sự vận động trong nguyên lý tương sinh, nó tương khắc của ngũ hành, sẽ phù hợp với quy luật phong thủy của gia đình.

Những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh nếu gặp cửa Tây tứ thì không tốt, bởi vì nó sẽ gặp phải tà khí.

Đông tứ mệnh sẽ tương ứng với ngũ hành đó là Mộc, Hỏa, Thủy. Hướng Tây tứ chính là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc là Đông Bắc. Ở hướng Tây và là Tây Bắc gặp tà khí của mệnh Kim. Hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc gặp tà khí của Thổ.

Cụ thể những hướng và cửa mang lại phong thủy tốt như sau:

  • Cửa hướng Tây và hướng Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Khi đó người thuộc Thủy, Mộc sẽ cần trải thảm màu lam hoặc là màu xám ở cửa chính để hóa giải được, còn người thuộc Hỏa sẽ cần trải thảm màu đỏ hay màu tím.
  • Cửa hướng Tây Nam và cả cửa hướng Đông Bắc sẽ gặp tà khí của Thổ, vì vậy nên, người thuộc Thủy cần trải thảm trải sàn có màu trắng hoặc là màu vàng sẫm ở cửa chính để có thể hóa giải, còn người thuộc mệnh Mộc và Hỏa thì cần trải qua thảm màu xanh, hoặc là màu lục.
  • Với những trường hợp Tây tứ mệnh gặp phải cửa hướng Đông tứ cũng sẽ không tốt, vì cũng sẽ gặp phải chính tà khí khắc. Mệnh Tây là tứ tương ứng với ngũ hành sẽ là Thổ hoặc Kim. Và hướng Đông tứ gồm Đông, hay Đông Nam, Nam và hướng Bắc.
  • Cửa hướng Đông và hướng Đông Nam gặp tà khí của Mộc. Vậy cho nên người thuộc Thổ thì sẽ trải thảm hồng.
  • Cửa hướng Nam cũng gặp tà khí của Hỏa, cho nên những người thuộc Thổ và Kim cần phải trải thảm màu nâu hoặc là màu vàng để hóa giải. Tương tự, từ cửa phía Bắc sẽ gặp tà khí của Thủy, cho nên những người thuộc Thổ và Kim cũng cần phải trải thảm màu nâu hoặc là vàng.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ về chúng tôi theo số: 0919 716 125.

Phong thủy cho thảm trải sàn giúp mang may mắn và hóa giải tà khí
5 (100%) 1 vote[s]
Bình luận