fbpx
0969.028.895
Icon Collap

Phong thủy sàn gỗ mang tới tài lộc vẹn toàn cho gia chủ

03/ 11/ 2016 - admin

Phong thủy sàn gỗ mang tới tài lộc vẹn toàn

Trong gia đình bạn có rất nhiều điều phải quan tâm, chú ý tới, để chăm sóc vẹn toàn cho gia đình thì vấn đề phong thủy thì bạn cũng không thể bỏ qua được. trong đó có phong thủy phòng ăn, nhà ở, quan trọng không kém là sàn gỗ phong thủy. Nếu phong thủy được bài trí tốt thì sẽ mang lại cho gia đình bạn vượng khí tốt, tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc, không thể quên là bạn phải tránh những đại kỵ ở trong gia đình để không bị xui sẻo. Các bạn nên tham khảo sàn gỗ, rèm cửa, trải sàn,… tại Linh Trang chúng tôi để có được phong thủy tốt nhất.

phong thủy sàn gỗ

Về sàn nhà thì các bạn không thể không lưu tâm tới cảm nhận của chính mình khi đi được. Hãy thử dạo bước quanh căn nhà mình ( khi đi giày hoặc đi chân trần sẽ mang lại thêm các hiệu quả kiểm nghiệm rất khác nhau), bạn sẽ nhận diện hết được những bất an tiềm ẩn từ trong sàn nhà và các vật dụng bố trí cùng trên đó như sàn gỗ.

Các bước kiểm tra cho sàn gỗ:

  • Kiểm tra cảm giác đi trên bề mặt

Trơn hay nhám, hay bóng hay mờ, bằng phẳng hay là bị nghiêng dốc, có những gờ và có bậc lên xuống hay không… chúng đều sẽ là nguyên nhân gây ra trơn trượt, lỡ bước, bị va vấp mà khi thiết kế và cả thi công rất cần lưu ý bên cạnh đó vẻ đẹp hay kiểu cách của nhưunxg vật liệu lót sàn. Những vị trí mà tiếp nối giữa các sàn nhà lát nên vật liệu khác nhau cũng cần quan tâm hơn để đảm bảo tính thống nhất, khi chuyển tiếp hay nhấn mạnh về mặt không gian.

  • Kiểm tra về tính cân bằng về Âm – Dương của sàn nhà cùng với cơ thể bạn

Cụ thể là đó phần chân của con người nó vốn thuộc Âm nên cần sàn nhà sẽ phải luôn ấm áp (ví dụ nhưu sàn gỗ, thảm hay là gạch đất nung là những sàn ấm có còn đá granite là sàn lạnh cũng nên chỉ nên dùng ở sảnh có đông người.

những lỗi về phong thủy bạn cần khắc phục ngay

Sàn gỗ phong thủy đem lại may mắn cho mọi gia đình

  • Kiểm tra các chiều hướng hay quy luật của những lối đi trong nhà

Ví dụ, như là quy luật của cầu thang (thuận hay là nghịch chiều kim đồng hồ, có tỷ lệ chiều cao và chiều rộng của bậc, các tầng cầu thang xem có cao thấp khác nhau hay không…), quy luật sảnh trước của cầu thang. Trong khi cầu thang mỗi tầng mỗi khác sẽ dẫn đến những việc phải điều chỉnh liên tục theo hướng nhìn, hướng đi và cả bước chân có thể va vấp rất khó chịu khi đó bạn cần một loại sàn gỗ tốt nhất cho gia đình. Việc bạn đặt nhiều vật trang trí ở trên các trục giao thông trong nhà nó cũng làm cho khả năng định hướng sẽ bị giảm sút, hay phân tâm khi di chuyển (vì bạn bận nhìn ngắm tranh ảnh!) không hề an toàn nhất là với trẻ nhỏ hay là người cao tuổi.

Tất cả những yêu cầu về thi công sàn gỗ cụ thể hãy liên hệ về Linh Trang chúng tôi theo số: 0919 716 125, hay xem thêm những thông tin về phong thủy phòng ăn, phòng khách,… ở tại linhtrang.com.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận
Gọi tư vấn ngay