Nội thất Linh Trang là đơn vị chuyên cung cấp rèm cửa Cần Thơ chất lượng. Linh Trang luôn sẵn sàng cung cấp hàng trăm mẫu rèm theo nhu cầu của khách hàng.

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Là một thành phố hiện đại và năng động nằm ở vùng đồng bằng sông cửu long. Vậy liệu rèm cửa Cần Thơ có những đặc điểm giống với rèm cửa Bến Tre hay không? Chúng cần những yêu cầu gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Rèm cửa Cần Thơ cần những đặc điểm gì?

Đặc điểm khí hậu Cần Thơ

Tuy cùng nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng Cần Thơ có khí hậu khác với Bến Tre. Cần Thơ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ít bão. Thời tiết nóng ẩm quanh năm và không có mùa lạnh. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế khí hậu nhiệt đới gió mùa, Cần Thơ có chế độ bức xạ nhiệt và chế độ nắng cao. Chế độ nhiệt cao và ổn định theo hai mùa trong năm. Chính điều này yêu cầu đặc điểm rèm, màn cửa Cần Thơ phải có khả năng cản nhiệt, chống nắng tốt. Chúng phải có công năng tương tự rèm cửa chống nắng.

Các loại rèm Cần Thơ

Trong phần này, Nội thất Linh Trang sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu rèm phù hợp với đặc điểm khí hậu Cần Thơ. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn!

Rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn luôn là cụm từ được nhắc đến khi nói đến rèm chống nắng. Rèm cuốn chống nắng có khả năng cản nắng lên đến 100% đối với những dòng rèm cuốn cao cấp. Chúng rất phù hợp với lựa chọn màn cần thơ. Giá của rèm cuốn chỉ từ 245.000 đồng/ m2.

rèm cuốn màu nâu

Công trình rèm cuốn tại cần thơ của Linh Trang

Rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp là một sự lựa chọn thông minh cho màn cửa Cần Thơ. Rèm vải 2 lớp đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sự tiện dụng khi sử dụng. Cùng với đó là khả năng cản nắng và cách nhiệt. Giá của dòng rèm vải 2 lớp cao cấp chỉ từ 850.000 đồng/ m2.

rèm vải cần thơ màu nâu, rèm voan màu trắng

Công trình rèm khách sạn tại Cần Thơ của Linh Trang

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một thiết kế cách tân của rèm cuốn. Rèm cầu vồng là loại rèm Cần Thơ độc đáo. Chúng mang tới vẻ đẹp hiện đại. Đồng thời tạo ra sự mới mẻ cho không gian. Khả năng cản nắng, chắn sáng vô cùng tốt. Cùng với đó, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu sử dụng. Giá rèm cầu vồng chỉ từ 585.000 đồng/ m2.

rèm cửa cần thơ rèm cầu vồng

Rèm roman

Rèm roman cũng là một biến thể của rèm cuốn. Được sản xuất từ chất liệu vải đặc biệt. Chúng có khả năng chắn sáng lên đến 100%. Với đặc điểm này, rèm roman vô cùng thích hợp để làm rèm cửa, màn của cần thơ. Giá rèm roman chỉ từ 450.000 đồng / m2.

rèm roman màu trắng sữa

Top 7 địa chỉ cung cấp rèm cửa Cần Thơ

Rèm cửa Nam Phương

Rèm cửa Nam Phương là đơn vị có cơ sở đặt tại thành phố Cần Thơ. Dòng sản phẩm rèm Cần Thơ mà Nam Phương cung cấp chủ yếu là rèm vải, rèm cửa sổ.

logo rèm nam phương

Rèm mành đẹp

Rèm mành đẹp cũng là đơn vị cung cấp rèm cần thơ có cơ sở đặt tại thành phố Cần Thơ. Tuy mẫu mã khá đa dạng. Song, sản phẩm của rèm mành đẹp chủ yếu là loại rèm vải giá rẻ, không phải dòng rèm Cần Thơ trung và cao cấp.

rèm tuyn màu nâu thêu hoa

Rèm cửa Hà Phương

Rèm Hà Phương là một đơn vị chuyên cung cấp màn cần thơ. Đây là đơn vị không có cơ sở tại thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên, rèm cửa Hà Phương có dịch vụ ship rèm cho khách hàng. Sản phẩm rèm chủ yếu là rèm vải gấm.

rèm voan màu trắng, rèm vải màu xám

Màn cửa Kim Xuân

Cửa hàng màn cửa Kim Xuân là cửa hàng bán các loại màn cửa cần thơ. Mẫu mã đa dạng và có cơ sở đặt tại thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên sản phẩm của màn cửa kim xuân chủ yếu là màn vải đài loan.

rèm vải màu xanh và màu da

Rèm cửa Phú Quý

Rèm Phú Quý có cơ sở đặt tại thành phố Cần Thơ. Sản phầm rèm cần thơ chủ yếu của Phú Quý là rèm vải. Với thiết kế và màu sắc khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn rèm 1 lớp hoặc rèm vải 2 lớp tùy vào nhu cầu sử dụng.

logo rèm phú quý

Rèm Phương Đông

Rèm Phương Đông là công ty phân phối các loại màn cửa cần thơ khá đa dạng mẫu mã. Tuy chưa có cơ sở tại Cần Thơ. Nhưng Rèm Phương Đông vẫn có thể phục vụ các loại màn cửa cần thơ cho khách hàng. Sản phẩm chủ yếu của Phương đông là các loại màn hạt.

rèm hạt màu tắng, màu tím, màu vàng

Nội thất Linh Trang

Nội thất Linh Trang là công ty chuyên cung cấp nội thất, đặc biệt là rèm cửa chất lượng. Sản phẩm của Linh Trang rất đa dạng, có đủ những loại rèm cần thơ mà khách hàng cần. Đồng thời, đối với màn Cần Thơ và rèm cửa một số thành phố lân cận như rèm cửa Bến Tre, Nội thất Linh Trang có dịch vụ ship hàng tận nơi. Đồng thời, với những đơn hàng đạt đủ giá trị tối thiểu, Linh Trang sẽ đến lắp đặt tận nhà. Hơn thế nữa, Linh Trang luôn sẵn sàng cung cấp rèm công trình, rèm khách sạn cần thơ khi khách hàng có nhu cầu với những thiết kế độc quyền, giá ưu đãi.

Linh Trang logo

Báo giá rèm cửa Cần Thơ của Linh Trang

Rèm cửa Cần Thơ của Linh Trang có giá chỉ từ 245.000 đồng/ m2. Đi cùng với đó, khi đến với Linh Trang, bạn sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất ngành nội thất. Bảo hành rèm lên đến 2 năm cùng dịch vụ giặt là rèm miễn phí lên đến 6 tháng. Gọi đến hotline 0856.925.668 để được tư vấn miễn phí hoặc đến showroom ở các cơ sở phía nam của Linh Trang để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, cũng như dịch vụ khách hàng của Linh Trang nhé!

>>> Xem thêm: Tư vấn Rèm cửa cho người mệnh hỏa hợp phong thuỷ

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM