Rèm cửa ngày nay là một nội thất thiết yếu đối với nhiều gia đình. Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ may rèm uy tín ở Đà Nẵng? Hãy để Linh Trang giúp bạn nhé!

Top 10 địa chỉ may rèm cửa Đà Nẵng mà  Linh Trang giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ mang đến cho bạn vô vàn các lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu rèm cửa Đà Nẵng phù hợp với không gian của mình.

Mách bạn bí quyết chọn rèm với đặc điểm khí hậu Đà Nẵng

Trước khi đi tìm hiểu những bí quyết chọn rèm của chuyên gia, bạn cần hiểu rõ đặc điểm khí hậu của Đà Nẵng. Chỉ khi hiểu rõ, bạn mới có thể chọn được những bộ rèm phù hợp cho không gian của mình, để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có công dụng bảo vệ không gian sống.

Đà Nẵng có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình. Chính vì vậy, nhiệt độ ở thành phố khá cao và ít biến động. Hơn nữa, đây là một thành phố biển. Điều này dẫn đến những ảnh hưởng từ cát và hơi mặn của biển. Dựa vào những đặc thù này, Linh Trang khuyên bạn nên chọn những bộ rèm Đà Nẵng có khả năng làm rèm chống nắng, cản nhiệt và cản gió.

rèm màu nâu và rèm voan màu trắng

Rèm Đà Nẵng phải có khả năng cản nắng

Điểm danh top 10 địa chỉ may rèm cửa Đà Nẵng uy tín

Rèm cửa Hiệp Thành

Rèm cửa Hiệp thành là địa chỉ may rèm Đà Nẵng đáng tin cậy. Hiệp Thành cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Dòng sản phẩm của Hiệp Thành chủ yếu là rèm vải các loại.

rèm màu vàng, màu xanh và màu đỏ

Rèm cửa Hiệp Thành – địa chỉ cung cấp rèm Đà Nẵng

Rèm cửa Hoàng Thu Nam

Rèm cửa Hoàng Thu Nam cung cấp rèm Đà Nẵng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Ở đây cũng có những dịch vụ khách hàng ổn. Bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn. Dòng sản phẩm chủ yếu cũng là rèm cửa bằng vải. Bên cạnh đó cũng có một số mẫu rèm sáo và rèm cuốn.

rèm màu xám và màu trắng

Rèm cửa Hoàng Thu Nam Đà Nẵng

Rèm cửa An Phát

Rèm cửa An Phát có đội ngũ thiết kế trẻ. Chính vì vậy phong cách làm việc khá năng động. Bạn có thể tìm được những mẫu rèm đà nẵng độc lạ tại đây. Dòng sản phẩm chủ yếu mà An Phát cung cấp cũng là rèm vải các loại.

rèm cửa an phát

Rèm cửa An Phát

Rèm cửa Hạnh Phương Dung

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, rèm cửa Hạnh Phương Dung có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu rèm mình yêu thích với sự hỗ trợ của Hạnh Phương Dung. Dòng rèm đà nẵng chủ chốt của Hạnh Phương Dung là các loại màn, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm.

rèm cửa hạnh phương dung

Rèm cửa Hạnh Phương Dung đa dạng

Rèm cửa Bách Tín

Công ty nội thất Bách Tín thường được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp rèm đà nẵng. Công ty thường xuyên cung cấp nhiều mẫu mã và màu sắc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khá tận tình. Sản phẩm rèm đà nẵng chủ yếu của Bách Tín là rèm vải. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một số dòng rèm khác như rèm sáo, rèm lá dọc và rèm cuốn.

rèm cửa bách tín

Rèm cửa Bách Tín

Rèm cửa Minh Đăng

Với mạng lưới showroom nằm ở cả ba miền Bắc Trung Nam, rèm Minh Đăng cũng cung cấp các sản phẩm rèm Đà Nẵng. Rèm Minh Đăng đưa đến các sản phẩm đa dạng mẫu và kiểu dáng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

rèm cửa minh đăng

Rèm cửa Minh Đăng

Rèm Thiên Kim Sang

Rèm cửa Thiên Kim Sang là địa chỉ cung cấp rèm Đà Nẵng nhập khẩu. Thiên Kim Sang chuyên cung cấp các dòng rèm cửa giá rẻ, nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc. Bên cạnh đó, một số sản phẩm được nhập khẩu châu Âu.

rèm cửa thiên kim sang

Rèm cửa Thiên Kim Sang chuyên rèm Đà Nẵng giá rẻ

Rèm của Như Minh

Như Minh được biết đến như đơn vị cung cấp rèm Đà Nẵng đa dạng mẫu mã và màu sắc. Như Minh có hơn 1000 mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn.

rèm cửa như minh

Rèm cửa Như Minh

Màn cửa Hoàn Mỹ

Đây là hãng chuyên về rèm cửa Đà Nẵng cao cấp. Nếu bạn là tín đồ của sự sang trọng thì đây là một địa chỉ đáng để cân nhắc lựa chọn.

rèm cửa hoàn mỹ

Màn cửa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Rèm cửa Thanhsang

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại rèm Đà Nẵng nhập khẩu. Thanhsang liên tục cách tân các thiết kế để thỏa mãn nhu cầu khách hàng của mình.

rèm cửa thansang

Rèm cửa Thanhsang

Rèm cửa Linh Trang

Nội thất Linh Trang là hệ thống công ty chuyên nghiệp chuyên cung cấp về nội thất. Linh Trang chuyên phân phối và cung cấp những sản phẩm rèm cửa Đà Nẵng đẹp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Linh Trang không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống showroom của mình phủ rộng khắp cả nước. Hiện nay, ở các cơ sở phía nam, Linh Trang đã và đang phát triển hệ thống showroom như rèm cửa Nha Trang , rèm cửa TP.HCM…

nội thất linh trang

Nội thất Linh Trang – hệ thống nội thất chuyên nghiệp

Nội thất Linh Trang liên tục có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Khi đến với Linh Trang, bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, Linh Trang cung cấp dịch vụ ship rèm cửa tận nhà, hỗ trợ lắp đặt ở Đà Nẵng với những đơn hàng lớn. Liên hệ hotline 0856.925.668 để nhận thêm thông tin chi tiết

 Linh Trang – Kiến tạo không gian sống !

>>> Xem thêm: Rèm cửa Nha Trang – Chuyên rèm cửa công trình cao cấp

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM