Rèm cửa Hà Nội là đơn vị thuộc thương hiệu Rèm cửa Linh Trang, 10 năm nay được biết đến với mẫu mã đa dạng, may đo chuẩn xác, chất vải nhập khẩu chính hãng.

Rèm cửa là món đồ nội thất ngày càng được gia chủ đầu tư cho căn hộ nhà mình. Bây giờ mỗi chiếc rèm cửa không chỉ có công năng chống nắng, cản sáng hay ngăn nhiệt điều hoà như thường thấy. Chiếc rèm cửa chính là “vũ khí” tôn lên bộ mặt thiết kế mà chủ nhà đã kỳ công tạo dựng. Rèm cửa Linh Trang vốn đã nhìn ra điều này từ nhiều năm trước nên chúng tôi luôn muốn truyền tải ý nghĩa thực sự của vẻ đẹp này đến với mọi khách hàng.

Rèm cửa Hà Nội

Đặt cơ sở chính tại 2 điểm thành phố lớn nhất cả nước, trong đó rèm cửa Hà Nội với tuổi đời gần 10 năm đã trở thành lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng khi chọn rèm cho căn hộ, rèm chung cư, khách sạn hay rèm cửa sổ,… Mỗi công trình hoàn thiện Linh Trang luôn nhận về những lời khen nhờ những điểm mạnh:

  • Chất vải nhập khẩu đảm bảo lên sản phẩm giữ được nếp và màu sắc cũng như độ bền cao
  • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi thiết kế của gia chủ
  • Đội ngũ thi công tỉ mỉ, tận tâm, hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng
  • Giá cả luôn được cân đối để mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình (đặc biệt những công trình lớn luôn nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường)

Nhờ luôn cải thiện tay nghề lẫn cập nhập xu hướng, Linh Trang tự hào là thương hiệu rèm cửa Hà Nội đã đồng hành cùng những công trình không chỉ ở nội thành mà còn tại các điểm thành phố phía Bắc lân cận như Mộc Châu (Sơn La), Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

rèm vải 1 màu RVM30

rèm vải 2 lớp RV64

Hình ảnh công trình tại Mộc Châu Linh Trang hân hạnh được đồng hành

>>> Xem thêm: Rèm cửa Sơn La giá tốt – Mẫu mã mới

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM