Rèm đứng Hàn Quốc

Rèm đứng Hàn Quốc là sự kết hợp đầy khéo léo giữa rèm vải và mành sáo đứng tạo nên siêu phẩm của thời đại, xứng đáng có mặt trong không gian cao cấp.

Thế nào là rèm đứng Hàn Quốc?

Một trong những loại rèm cửa cao cấp được nhiều gia đình trên khắp thế giới ưa chuộng nhất đó chính là rèm mành đứng có xuất xứ Hàn Quốc. Cấu tạo của nó được bao gồm các lá vải được gấp nếp đều đặn một cách tinh tế. Nhờ đó tạo thành sóng vải uốn lượn bồng bềnh, mềm mại. Nó giống như một sự kết hợp giữa rèm vải truyền thống và rèm sáo đứng.

Ưu điểm

– Thiết kế hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

– Đặc biệt nhất đó là bạn có thể vén rèm ở bất cứ vị trí nào rồi đi qua

– Dễ dàng vệ sinh bằng cách giặt là

– Khả năng cản nhiệt tốt cả mùa lạnh và mùa nóng

Nhược điểm

Giá thành của loại rèm này khá cao, thuộc top đầu trong các loại rèm cửa. Tùy vào chất liệu và kích thước mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức giá vẫn sẽ khoảng từ 1,5 triệu đồng trở lên.

Địa chỉ mua rèm đứng Hàn Quốc uy tín

Bạn không cần phải đi tìm kiếm đâu xa địa chỉ mua loại rèm này chất lượng, giá rẻ vì đã có Nội thất Linh Trang đây rồi. Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm mành được nhập khẩu từ Hàn Quốc trong suốt 10 năm qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Dưới đây là một số mẫu rèm đứng Hàn Quốc đẹp của chúng tôi. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp các showroom của Linh Trang tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để được chọn lựa nhiều sản phẩm hơn nữa.

Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc