Rèm Roman Hàn Quốc

Rèm Roman Hàn Quốc được sản xuất với chất liệu cao cấp, độ bền lâu dài, thiết kế xếp lớp với tính thẩm mỹ cao sẽ là điểm nhấn nổi bật trong căn phòng của bạn.

Rèm Roman Hàn Quốc là gì?

Đây là một loại rèm cửa có xuất xứ từ Hàn Quốc, khác biệt so với những loại rèm roman khác trên thị trường hiện nay về cả tính năng và tính thẩm mỹ.

Ưu điểm

– Chất liệu: được làm từ vải không dệt cao cấp, có độ bền cao, hạn chế tối đa tình trang bám bụi. Chất liệu này cũng rất thân thiện với con người và môi trường.

– Đa thiết kế, đa màu sắc, đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, mang đến vẻ đẹp tinh tế cho mỗi căn phòng.

– Dễ dàng điều chỉnh bằng tay kéo hoặc hệ thống tự động

– Phụ kiện kèm theo cũng được làm bằng chất liệu cao cấp

– Đảm bảo sự riêng tư đạt tối đa

Nhược điểm

Những chiếc rèm xếp lớp không có khả năng chống ẩm tốt. Do đó ở những khu vực bị ẩm ướt nên hạn chế không nên dùng loại rèm này. Hơn nữa nếu bạn là người thích hòa mình với thiên nhiên thì có thể không thích loại rèm này vì nó hạn chế tầm nhìn của người trong phòng.

Địa chỉ mua rèm roman Hàn Quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường sẽ không thiếu các nhà cung cấp sản phẩm rèm cửa này. Tuy nhiên vì là sản phẩm nhập khẩu nên khi chọn mua bạn cần đến những địa chỉ thật uy tín để chắc rằng chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Khi mua cũng không bị hớ về giá cả nữa.

Và Linh Trang chính là địa chỉ đi đầu trong việc mang đến những chiếc rèm cửa nói chung và rèm xếp lớp Hàn Quốc nói riêng đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi đã bán và tiến hành thi công tại hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước trong hơn 10 năm qua.

Giá rèm roman nhập khẩu Hàn Quốc tại Linh Trang đang được bán với giá từ 310.000 đồng – 600.000 đồng. Mức giá cam kết luôn tốt nhất trên thị trường để nhiều khách hàng có thể có được chiếc rèm như mong muốn.

Xem ngay các mẫu rèm roman Hàn Quốc thịnh hành nhất hiện nay ngay dưới đây hoặc đến showroom gần nhất để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm bạn nhé.


Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc