Rèm tự động

Rèm tự động (rèm điều khiển từ xa) là một loại rèm cửa thông minh, tiện lợi thích hợp với nhịp sống hiện đại. Linh Trang hiện cung cấp hàng trăm mẫu rèm tự động chính hãng, bảo hành 5 năm, ưu đãi lơn khi lắp đặt.

Rèm tự động là gì?

Đây là một loại rèm cửa thông minh giúp cho cuộc sống của con người ngày càng tiện nghi hơn. Có loại rèm cửa này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, dùng chiếc điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cũng có thể kéo rèm lại hay mở rèm ra/lên/xuống tùy ý. Không cần dùng tay để thực hiện những thao tác cuốn thụ động như trước nữa.

Ưu điểm

  • Đa dạng mẫu mã, chất liệu, loại rèm: hầu hết mọi loại rèm đều có thể được gắn thêm bộ điều khiển tự động. Thiết kế rèm đa dạng không thua kém gì so với những loại rèm thông thường.
  • Mang đến cuộc sống tiện nghi: chỉ cần ngồi một chỗ, không cần đứng cạnh rèm bạn vẫn hoàn toàn có thể điều khiển nó theo ý muốn của mình. Tiết kiệm cả thời gian và công sức của người dùng, mở ra cuộc sống hiện đại như mong muốn.
  • Thích hợp ở nhiều không gian khác nhau: loại rèm này thường được sử dụng phổ biến tại phòng khách và phòng ngủ gia đình, văn phòng làm việc.

Nhược điểm

Những sản phẩm cao cấp, mang đến nhiều giá trị thì giá thành thường cao hơn so với những sản phẩm bình thường. Và loại rèm tự động này cũng vậy.

Các loại rèm cửa tự động

Hầu hết các loại mành cửa hiện nay đều được thiết kế thêm kiểu tự động. Phổ biến nhất vẫn là các loại:

Nếu bạn chưa biết rõ về những loại rèm này thì có thể click vào link và xem thêm đặc điểm cũng như tính năng của từng loại rèm. Và tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền mà bạn nên chọn sản phẩm cho phù hợp.

Địa chỉ mua rèm cửa tự động uy tín

Khi mua mành tự động tại Nội thất Linh Trang chúng tôi, bạn sẽ nhận được một loạt những lợi ích sau:

  • Được “ngập” trong hàng trăm thiết kế mới lạ, tha hồ thoải mái lựa chọn
  • Mua sản phẩm chất lượng cao với giá siêu ưu đãi
  • Được đội nhân viên tư vấn nhiệt tình từ nhân viên online đến nhân viên tại showroom
  • Được thi công lắp đặt nhanh chóng và chuẩn xác nhất với đội ngũ tay nghề cao, nhiệt huyết
  • Được tặng thêm quà

Xem mẫu ngay bên dưới và liên hệ hotline 0856.925.668 ngay khi cần bạn nhé.


Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc