Sàn gỗ giáng hương

Giáng hương được xếp vào nhóm I các loài gỗ quý hiếm. Sàn gỗ Giáng hương giúp mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ giáng hương là loại sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ cây gỗ giáng hương. Chúng còn được gọi với tên gọi sàn gỗ hương. Với những đặc tính thuộc hàng cao cấp, sàn gỗ hương vô cùng được ưa chuộng.

Đặc điểm sàn gỗ giáng hương

Gỗ giáng hương hay còn được gọi là gỗ hương được xếp vào hàng gỗ loại I. Sở dĩ chúng được sử dụng làm sàn gỗ là bởi độ rắn chắc và mùi hương của chúng. Sàn gỗ hương thường có mùi hương thơm nhẹ, tạo ra cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của sàn gỗ giáng hương.

Sản phẩm có màu bền đẹp

Sàn gỗ giáng hương có khá nhiều màu : màu vàng nhạt, vàng sẫm, màu cánh giáng, màu đỏ tươi, đỏ đậm và cả màu nâu đen nữa. Màu gỗ hương vô cùng bền. Màu của chúng sẽ bền theo thời gian, không bị mất dù đã sử dụng một thời gian dài. Chúng tạo ra một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với các loại sàn gỗ công nghiệp.

Rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao

Với đặc tính rắn chắc của mình, khi được sử dụng làm sàn gỗ, chúng có khả năng chịu mối mọt cao. Sản phẩm sàn gỗ hương bền đẹp theo thời gian, rất xứng đáng với giá thành của chúng.

Có mùi hương nhẹ

Với mùi hương nhẹ nhàng, khi sử dụng làm ván lót sàn, chúng tạo ra cảm giác dễ chịu. Hơn thế nữa, mùi hương của sàn sẽ không mất đi theo thời gian. Chúng sẽ lưu lại mãi dù bạn đã sử dụng lâu.
Đây cũng chính là điểm khác biệt so với ván sàn chiu liu hay ván sàn óc chó.

Khả năng chống cong vênh

Được sấy để đạt đến độ ẩm lý tưởng 8-12%, sàn gỗ hương có độ bền cao. Chúng còn có khả năng chống cong vênh, co ngót. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng sàn biến dạng sau quá trình sử dụng.

Các kích thước ván sàn mà Linh Trang cung cấp

Những sản phẩm sàn gỗ mà Linh Trang cung cấp cho khách hàng đều đạt những tiêu chuẩn nhất định. Về độ dày của ván sàn, chúng đều có độ dày 15 -18mm. Các thông số kích thước ván sàn gỗ hương mà Linh Trang cung cấp rất đa dạng: 15x90x450mm, 15x90x600mm, 15x90x750mm, 15x90x900mm, 18x120x600mm, 18x120x750mm, 18x120x900mm.

Các loại sàn gỗ hương

Sàn gỗ hương có các loại như sàn gỗ hương Lào, gỗ hương Campuchia, gỗ hương Thái Lan, gỗ hương Nam Phi, Nam Mỹ và gỗ hương Việt Nam. Tuy nhiên, gỗ hương Lào thường được sử dụng hơn hết vì giá thành hợp lí.

Nội thất Linh Trang là hệ thống đáng tin cậy cung cấp sàn gỗ giáng hương chất lượng cao. Liên hệ hotline 0856.925.668 để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn!
Nội thất Linh Trang – Kiến tạo không gian sống của bạn !

Trở thành chi nhánh

Linh Trang

trên toàn quốc