Rèm nhựa PVC với rất nhiều công dụng, không chỉ giúp bạn ngăn lạnh, tiết kiệm điện mà còn giải quyết nỗi lo về bụi bẩn và côn trùng.

Có nên sử dụng rèm, màn nhựa hay không?

Hiện nay, mức năng lượng điện tiêu hao quá lớn đang là nỗi lo đối với không chỉ các kho, xưởng, nhà hàng mà còn đối với hầu hết các gia đình.Biến đổi khí hậu đã khiến chúng ta phải sử dụng điều hòa nhiều hơn so với bình thường. Với thực trạng đó, việc bị thất thoát nhiệt lạnh là điều khó tránh khỏi.

Rèm nhựa ngăn lạnh.

Rèm nhựa ngăn lạnh.

Các nhà hàng, kho, xưởng là những nơi thường xuyên có người di chuyển qua lại. Với các gia đình thì nhiệt điều hòa tỏa ra bị hao phí do các khoảng trống lớn như giếng trời, các khoảng cầu thang hoặc cửa ra vào .
Thất thoát nhiệt lạnh dẫn đến việc lãng phí điện năng. Dù chỉ là con số hao phí nhỏ hàng tháng nhưng nó sẽ trở nên khổng lồ theo thời gian. Điều này gây ra lãng phí không đáng có cho doanh nghiệp, nhà hàng và gia đình bạn. Chưa kể đến việc lãng phí điện gây tổn hại đến môi trường.
Để giải quyết vấn đề này, Linh Trang đưa đến cho bạn các sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh với giá tốt nhất. Rèm cửa bằng nhựa ngăn lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng hàng tháng. Bên cạnh đó, nó góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do điện năng hao phí gây ra.

Có những loại rèm, màn nhựa PVC nào?

Trên thị trường có nhiều loại rèm cửa bằng nhựa với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Tùy vào mục đích sử dụng, đặc thù không gian mà bạn nên quyết định sử dụng loại rèm nào. Nếu phân theo quy trình và chất lượng sản xuất, chúng ta có hai loại rèm : rèm cửa nhựa gia công và rèm cửa nhựa tiêu chuẩn.

Các mẫu màn nhựa đa dạng.

Các mẫu màn nhựa đa dạng.

 Các mẫu màn nhựa đa dạng.

Các mẫu màn nhựa đa dạng.

Rèm được gia công là loại rèm do Việt Nam sản xuất. Ưu điểm của loại rèm này là giá thành rẻ hơn bởi nó được cắt từ các cuộn màn nhựa khổ lớn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc các cạnh của màn nhựa dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Đồng thời, loại màn nhựa gia công này dễ cong, vênh sau một thời gian sử dụng, độ bền thấp.

Tuy có giá thành rẻ nhưng sản phẩm này ít được khách hàng lựa chọn. So với loại rèm nhựa tiêu chuẩn thì tốc độ bị oxi hóa cũng nhanh hơn.
Rèm bằng nhựa tiêu chuẩn là loại rèm cửa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Rèm được sản xuất cả bản nhỏ trực tiếp, không phải qua cắt xẻ gia công. Chính vì vậy, các cạnh rèm đều được bo tròn, không sắc nhọn như rèm gia công. Độ bền của rèm bằng nhựa PVC tiêu chuẩn cũng cao hơn so với rèm gia công. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc rèm bị cong, vênh sau một thời gian sử dụng.
Linh Trang chuyên cung cấp rèm tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả hợp lí. Bạn có thể tham khảo giá rèm cửa PVC tiêu chuẩn của Linh Trang để tham khảo cho gia đình.

Học chuyên gia cách lựa chọn rèm, màn nhựa PVC

Rèm nhựa đảm bảo tính sang trọng.
Rèm nhựa đảm bảo tính sang trọng.

Tùy đặc điểm của nơi lắp đặt mà bạn lựa chọn loại rèm sao cho phù hợp.
Đối với các kho, công xưởng, Linh Trang khuyên bạn nên chọn loại rèm bằng nhựa trắng, trong suốt, làm bằng nhựa tiêu chuẩn được sản xuất sẵn bản nhỏ. Vì công xưởng, kho là nơi thường xuyên phải ra vào. Loại rèm nhựa lá dọc màu trắng, trong suốt sẽ không cản trở việc quan sát khi di chuyển.
Đặc biệt, với rèm cửa nhà hàng, việc sử dụng rèm nhựa cần được chú trọng. Bởi các nhà hàng thường yêu cầu tính thẩm mĩ cao.

Với những khoảng trống không phải di chuyển qua lại, bạn nên sử dụng rèm bản lớn để tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm cùng chủng loại có cùng độ dày.

Top những loại màn nhựa PVC thông dụng hiện nay

Rèm PVC ngăn lạnh điều hòa

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa.

Rèm PVC ngăn lạnh điều hòa được sử dụng với mục đích ngăn chặn việc thất thoát nhiệt ở các công xưởng và kho lạnh. Ngoài ra, rèm PVC được sử dụng ở các siêu thị, cầu thang và lan can gia đình.
Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa có hai loại: Rèm ngăn lạnh thường, sử dụng trong điều kiện nhiệt độ từ -10 độ đến -50 độ C ; rèm ngăn lạnh sâu thường được sử dụng khi nhiệt độ từ -40 đến -50 độ C.

Rèm PVC ngăn chặn côn trùng

Rèm nhựa PVC chống côn trùng.

Rèm nhựa PVC chống côn trùng.

Rèm chống côn trùng thường sử dụng nhựa PVC màu vàng. Bởi đặc tính của côn trùng là sợ màu vàng.
Màn PVC chống côn trùng chủ yếu được sử dụng cho các kho, xưởng sản xuất các ngành như hóa dược, hóa chất, thực phẩm…

Rèm PVC chống tĩnh điện

Rèm PVC chống tĩnh điện sẽ giúp bạn hạn chế được hiện tượng bám bụi tĩnh điện, giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ.
Rèm PVC chống tĩnh điện có tính kháng lửa, thường được lắp đặt trong các khu yêu cầu sạch sẽ tuyệt đối. Các khu như khu sản xuất thực phẩm, bếp, khu điều chế thuốc… thường được sử dụng.

Rèm nhựa PVC chống bám bụi, kháng lửa cho cửa hàng thời trang.

Rèm nhựa PVC chống bám bụi, kháng lửa cho cửa hàng thời trang.

Giá rèm nhựa PVC tùy thuộc vào diện tích lắp đặt, độ dày và màu được sử dụng. Để nhận thêm tư vấn về rèm PVC, hãy nhấc máy gọi ngay về hotline 0856.925.668 để được Linh Trang tư vấn miễn phí.

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM