Nghe thật vô lý và khó tin khi chỉ với 50 triệu là có thể sở hữu một ngôi nhà. Nhưng với thiết kế nhà container 50 triệu thì điều này đã trở thành hiện thực. Bạn có thể đã từng nghe về nhà container nhưng chưa có kinh nghiệm? Cùng Nội Thất Linh Trang tham khảo xem bạn biết được bao nhiều trong 5 điều cần biết khi thi công nhà container 50 triệu nhé.

nhà container 50 triệu 3

1. Chọn container xây dựng chất lượng cao cho ngôi nhà của bạn.

Container cũ được làm mới có độ chắc chắn như container ban đầu là loại thích hợp nhất để xây nhà container 50 triệu. Do đó, hãy lưu ý những điều sau:

– Tránh các thùng chứa cũ có kết cấu yếu và các đặc điểm dễ phân biệt như vết lõm, lỗ hoặc rỉ sét.
– Tránh sử dụng các thùng chứa dùng để vận chuyển hàng hóa trên biển khi chúng đã được ngâm phụ gia để tránh làm vỏ bị phá hủy do nước biển có tính axit, có thể gây nguy hiểm cho con người nếu sử dụng để xây dựng nhà cửa.
– Yêu cầu các công ty xây dựng cung cấp tất cả các chi tiết liên quan về container xây nhà, chẳng hạn như thiết kế, quy mô, màu sắc, giá cả, v.v.

nhà container 50 triệu 4

Thiết kế nội thất nhà container với nội thất hiện đại

2. Chọn loại vật liệu cho các bức tường của nhà container 50 triệu 

Vì vỏ thép của nhà container dễ hấp thụ và tỏa nhiệt nên tường phải được cách nhiệt. Ở một nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nước ta, việc lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp là rất quan trọng, không chỉ cho việc lắp ráp container mà còn cho các hình thức xây dựng khác. Bạn nên sử dụng vật liệu không chỉ cách nhiệt mà còn có khả năng hút âm và chống ẩm. Nhà container cần được xử lý cách âm và cách nhiệt tốt. Hai sản phẩm tấm ốp tường phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là xốp cách nhiệt chống nóng và bông thủy tinh, đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với túi tiền của một ngôi nhà tầm 50 triệu.

nhà container 50 triệu

3. Xác định vị trí của một công ty xây dựng nhà container đáng tin với ngân sách 50 triệu.

Bạn nên tìm một dịch vụ xây nhà bằng container có kinh nghiệm và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nếu bạn muốn quá trình xây dựng dễ dàng, nhà bền, chịu được tải trọng lớn. Họ sẽ cung cấp cho bạn các kế hoạch khái niệm chất lượng cao và theo dõi chặt chẽ toàn bộ hoạt động xây dựng nhà.

4. Tạo cơ sở hạ tầng điện nước hoàn chỉnh cho ngôi nhà.

Hệ thống điện và nước phải được vẽ rõ ràng và chính xác trên bản phác thảo thiết kế trước quá trình xây dựng để thợ xây có thể thực hiện dễ dàng mà không cần phải tháo lắp và làm lại tháp. một lượng thời gian đáng kể và cam kết.

nhà container 50 triệu 1

5. Tính đến khoảng cách mà vật tư xây dựng sẽ di chuyển.

Nhà container 50 triệu có thể thi công trên một số bề mặt địa hình nhưng chỉ cần khoảng trống giữa chúng đủ ngắn để vận chuyển vật liệu. Do đó, bạn phải xác định xem liệu máy kéo tiên tiến có thể tiếp cận mặt đường trước thời hạn hay không.

nhà container 50 triệu 2Chỉ với 50 triệu, bạn có thể mua ngay một căn nhà container.

Để được tư vấn nhà container 50 triệu vui lòng liên hệ hotline 0856.925.668

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà container với nội thất hiện đại

 

Izveidot personīgo kontu

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://accounts.binance.com/lv/register?ref=PORL8W0Z

0975598666

Mình muốn hỏi bên bạn có thiết kế Theo yêu cầu ko?

Mời bạn để lại bình luận