Rèm che nắng ban công là giải pháp tối ưu không chỉ để chắn nắng cho ban công. Linh Trang Furniture chuyên cung cấp các sản phẩm rèm che chắn nắng ban công chất lượng tốt, giá thành hợp lí.

Rèm che nắng ban công loại mỏng

Rèm che nắng ban công loại mỏng

Tại sao cần rèm che nắng ban công?

Hiện nay, ở những thiết kế hiện đại thường sử dụng những khung cửa sổ lớn bằng kính hoặc những khoảng ban công lớn để tạo ra được nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Đặc biệt là đối với những thiết kế ở các đô thị, ban công là nơi duy nhất để đón ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên điều này cũng dẫn đến một nhược điểm đó là gây ra sự bất tiện trong sinh hoạt với một số hoạt động như xem phim, hoặc sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính. Việc sử dụng rèm cửa thông thường chỉ giúp chắn được một phần ánh sáng. Hơn thế nữa, các loại rèm cửa thông thường sẽ ngăn cản luồng gió, khiến cho căn phòng của bạn trở nên bí bách.

Luồng ánh sáng mạnh ảnh hưởng đến gia đình của bạn

Luồng ánh sáng mạnh ảnh hưởng đến gia đình của bạn

Chính vì vậy, rèm che nắng ban công chính là một giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm vượt trội của rèm ban công tại Linh Trang

Khả năng chắn ánh sáng tốt

Đối với những ngôi nhà hoặc căn phòng có cửa hướng tây hoặc hướng đông thì việc phải đón nhận những luồng sáng mạnh là điều không thể tránh khỏi. Việc tiếp nhận những luồng ánh sáng mạnh không chỉ gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt, mà còn gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi lẽ, với nhiệt lượng cao, đặc biệt là vào buổi trưa hoặc cuối giờ chiều, lượng ánh sáng truyền tới chứa một lượng khổng lồ tia UV, gây hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Khi chọn sử dụng Rèm che ánh sáng ban công cho căn nhà hoặc ban công của mình, căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ bởi những luồng sáng mạnh vào buổi trưa hoặc trong những ngày hè oi bức. Rèm che nắng ban công lúc này đóng vai trò như một bức tường di động, có thể cản được những luồng sáng quá mạnh nhưng vẫn giúp bạn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho không gian sống của mình.

Rèm che nắng ban công như bức tường di động bảo vệ ngôi nhà

Rèm che nắng ban công như bức tường di động bảo vệ ngôi nhà

Độ bền cao

Các vấn đề thường gặp phải với một số loại rèm đang có mặt trên thị trường đó chính là việc bạc màu nhanh chóng do những tác động của ngoại cảnh như mưa, gió và nắng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm do Linh Trang cung cấp, sẽ đảm bảo về độ bền cho bạn.

Khi sử dụng loại rèm cuốn do Linh Trang cung cấp, bạn sẽ yên tâm về độ bền màu của chúng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì cũng đừng quá lo về việc bọn trẻ chơi đùa và nghịch ngợm sẽ làm hỏng hay rách rèm.

Rèm che nắng ban công có độ bền cao

Rèm che nắng ban công có độ bền cao

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Mĩ quan bên ngoài ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Nếu chọn không đúng loại rèm cho ban công, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên “kém sang” trong mắt của những vị khách.

Các loại rèm chắn ánh sáng ban công với độ bền cao sẽ đảm bảo thẩm mỹ bên ngoài ngôi nhà của bạn. Hiện nay, các loại rèm cho ban công được sản xuất với mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của bạn. Việc thi công, lắp đặt rèm cũng khá dễ dàng. Hệ thống rèm ban công sẽ giúp bạn cải tiến không gian sống của mình để không gian sống của bạn vừa trở nên sang trọng, tinh tế, vừa tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên.

Không gian đảm bảo sự tinh tế

Không gian đảm bảo sự tinh tế

Nên lựa chọn loại rèm chắn nắng ban công nào?

Rèm cho ban công hiện nay rất đa dạng. Việc lựa chọn loại rèm cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng, diện tích không gian và khả năng tài chính.

rèm cuốn ngoài trời linh trang RCNT01

Mẫu mã đa dạng.

Đối với mục đích sử dụng là che nắng ban công thì rèm polyester sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Chất liệu polyester là chất liệu chống thấm nước, chính vì vậy sẽ đảm bảo được độ bền và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh.

Diện tích không gian sẽ giúp bạn quyết định nên lựa chọn loại rèm nào cho phù hợp để không gian không bị trở nên có vẻ chật chội và bí bách. Đặc biệt là đôi với những gia đình sống ở các đô thị, việc lựa chọn cần phải chú trọng bởi lẽ các căn hộ chung cư đa phần đều có diện tích không quá lớn. Việc chọn rèm che nắng ban công chung cư cần phải phù hợp để tránh việc không gian sống trở nên bí bức. 

Rèm ban công chung cư

Rèm ban công chung cư

Tùy vào khả năng chi trả mà bạn nên chọn loại rèm phù hợp. Giá của rèm chắn nắng tùy thuộc vào chất liệu cũng như kích thước mà bạn cần.

Để nhận thêm tư vấn về các sản phẩm rèm che nắng ban công với giá thành hợp lí, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Linh Trang qua hotline 0856.925.668

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại bạt che nắng với công dụng tương tự với các loại rèm chắn nắng ở trên. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM