Bạn ở An Giang? Bạn muốn mua rèm cửa An Giang nhưng lại không biết chọn loại nào và mua ở đâu? Linh Trang giới thiệu bạn top 7 địa chỉ bán rèm An Giang đẹp!

Rèm cửa An Giang nên chọn loại nào?

An Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Tiếp giáp với tỉnh Đồng Tháp. Với khí hậu khá ôn hòa. An Giang có nhiệt độ trung bình năm không quá cao, 27 độ C. Chính vì thế, khi chọn rèm cửa An Giang, cũng khá dễ để lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý mà Linh Trang đưa ra cho bạn!

Rèm vải

Bạn có thể lựa chọn rèm An Giang bằng vải với mẫu mã vô cùng đa dạng. Rèm vải dễ vệ sinh, có khả năng cản nắng và cách nhiệt đối với các dòng cao cấp. Giá của rèm vải cơ bản chỉ từ 485.000 đồng/ mét ngang.

rèm vải màu xanh

Rèm cuốn

Nếu nhà bạn có cửa hướng Tây thì rèm cuốn chính là lựa chọn tối ưu. Rèm cuốn là loại màn cửa An Giang khá phổ thông dùng để chống nắng. Chúng mang đến vẻ đẹp hiện đại, năng động. Giá của rèm cuốn chỉ từ 245.000 đồng / m2.

rèm cuốn hoạ tiết tối màu

Rèm cầu vồng, rèm roman

Nhắc đến màn cửa An Giang xếp lớp, gấp lớp. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua rèm cầu vồng và rèm roman. Với thiết kế độc đáo, mới lạ, rèm cầu vồng và rèm roman có khả năng chống nắng. Đồng thời bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu sử dụng. Giá rèm cầu vồng chỉ từ 585.000 đồng/ m2, rèm roman thì khoảng 450.000 đồng / m2.

rèm roman

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm

Rèm sáo là một thiết kế đặc biệt của rèm cuốn. Với thiết kế các thanh gỗ, thanh nhôm mỏng, bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng có khả năng cản nắng khá tốt, phù hợp làm rèm cửa An Giang. Giá của rèm sáo gỗ chỉ từ 600.000 đồng/ m2, rèm sáo nhôm chỉ từ 220.000 đồng/ m2.

Rèm sáo gỗ Linh Trang RSG36

rèm sáo nhôm linh trang RSN12

Top 5 địa chỉ bán rèm cửa An Giang

Màn cửa Thái Tuấn

Màn cửa Thái Tuấn là đơn vị tư vấn và thi công các loại màn cửa An Giang. Sản phẩm của Thái Tuấn cũng khá đa dạng. Chủ yếu nhất vẫn là rèm vải các loại. Thái Tuấn có 3 cơ sở nằm tại hai thành phố là thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Rèm Hồng Phúc

Từng phục vụ một số đơn hàng rèm An Giang, rèm Hồng Phúc là đơn vị khá uy tín cung cấp màn cửa An Giang. Sản phẩm phổ biến của Hồng Phúc là rèm sợi và rèm vải. Hồng Phúc có một cơ sở duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những đơn hàng rèm cửa Tiền Giang, Hồng Phúc hỗ trợ với những đơn hàng đủ giá trị tối thiểu.

rèm sợi ngăn phòng

Rèm cửa Ngọc Vân

Rèm cửa Ngọc Vân là một địa chỉ cung cấp rèm cửa An Giang. Sản phẩm rèm An Giang chủ yếu của Ngọc Vân là các loại rèm vải. Như các dòng rèm vải đài loan giá rẻ. Cơ sở của Ngọc Vân nằm ở Long Xuyên, An Giang.

Nội thất LEO

Nội thất LEO là một công ty chuyên về các loại rèm vải. Có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, LEO sẵn sàng phục vụ các đơn hàng rèm An Giang.

rèm màu đen

Nội thất Linh Trang

Nội thất Linh Trang là công ty chuyên về nội thất chuyên nghiệp, đặc biệt là rèm cửa. Linh Trang chuyên cung cấp rèm cho các cơ sở phía nam như rèm cửa An Giang, rèm cửa Tiền Giang, rèm cửa Bến Tre. Với mẫu mã và sản phẩm vô cùng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

rèm cửa nâu nhạt

Tại sao nên chọn rèm cửa An Giang tại Nội Thất  Linh Trang?

Linh Trang với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành nội thất sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi đến với Linh Trang, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về rèm cửa An Giang. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của Linh Trang lên đến 2 năm. Với những đơn hàng rèm An Giang, Linh Trang hỗ trợ ship rèm và lắp đặt những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Linh Trang luôn sẵn sàng phục vụ các công trình rèm tại An Giang. Nhấc máy gọi ngay đến hotline 0856.925.668 để được nhận thêm thông tin chi tiết!

>>> Xem thêm: Rèm Hàn Quốc cản sáng có những loại nào? Giá bao nhiêu?

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM