Bạn muốn mua rèm cửa Kiên Giang? Bạn không biết địa chỉ nào đáng tin cậy? Linh Trang giới thiệu tới bạn top 5 địa chỉ bán rèm Kiên Giang. Tìm hiểu ngay nhé!

Chọn rèm cửa Kiên Giang sao cho đúng?

Rèm cửa hiện nay là nội thất thiết yếu đối với nhiều gia đình. Vậy làm sao để lựa chọn được một bộ màn cửa Kiên Giang phù hợp? Tiện ích cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho gia đình? Cùng tham khảo ngay mẹo chọn rèm Kiên Giang mà chuyên gia mách bạn ngay nhé!

Rèm cho khung cửa sổ lớn

Hiện nay, đa phần các thiết kế hiện đại đều hướng đến không gian mở. Đặc biệt, đối với những công trình như khu nghỉ dưỡng, biệt thự, resort… Việc tận dụng các khung cửa lớn bằng kính là đặc điểm thường thấy. Đối với màn cửa Kiên Giang dành cho những khung cửa lớn, bạn nên sử dụng rèm vải. Bên cạnh đó, sử dụng bộ động cơ rèm cửa điều khiển từ xa. Bởi với khung cửa lớn, rèm thường bị nặng và khó kéo tay. Thêm vào đó, đối với những không gian có cửa lớn như văn phòng, Linh Trang khuyên bạn nên sử dụng rèm cuốn hoặc rèm lá dọc. Rèm vải cơ bản sẽ có giá từ 485.000 đồng/ m2. Dòng rèm cao cấp thường có giá từ 1.150.000 đồng/ m2.

rèm cửa kiên giang lớn màu nâu nhạt

Rèm cho khung cửa sổ nhỏ

Khung cửa sổ nhỏ là loại cửa thường gặp ở nhiều kiểu công trình khác nhau. Như nhà ở, khách sạn, văn phòng… Tùy từng không gian mà bạn có thể lựa chọn loại rèm phù hợp. Nếu không gian phòng rộng, bạn có thể sử dụng rèm vải để tăng lên sự sang trọng cho căn phòng. Đối với những không gian có diện tích hạn chế thì các loại rèm cuốn gọn là lựa chọn mà Linh Trang khuyên bạn nên dùng. Bạn có thể lựa chọn một số loại rèm dưới đây để làm rèm Kiên Giang.

  • Rèm roman : giá từ 450.000 đồng/m2
  • Rèm cầu vồng: giá từ 585.000 đồng / m2
  • Rèm sáo gỗ: giá từ 600.000 đồng/ m2
  • Rèm cuốn: giá từ 245.000 đồng/ m2

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những mẫu rèm cửa sổ đẹp do Linh Trang cung cấp để có thêm sự lựa chọn.

rèm cửa sổ kiên giang sáo gỗ

rèm cầu vồng cửa sổ

Rèm cho cửa ra vào

Rèm Kiên Giang cho cửa ra vào đang dần trở nên phổ biến. Việc sử dụng rèm cho cửa ra vào giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Loại rèm thường được sử dụng là rèm vải. Đối với những công trình như khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ thường sử dụng rèm vải cao cấp như rèm vải Nhật, rèm cửa Hàn Quốc. Chúng thường có giá từ hơn 1.000.000 đồng/ m2 trở lên.

rèm cửa ra vào màu trắng

rèm cửa ra vào màu nâu

Top 5 địa chỉ bán rèm cửa Kiên Giang đẹp

Màn cửa Hoàng Nhật

Có địa chỉ tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Màn cửa Hoàng Nhật là đơn vị tư vấn và thi công rèm cửa khá chuyên nghiệp. Sản phẩm rèm Kiên Giang chủ yếu của Hoàng Nhật là các loại rèm vải giá rẻ. Mẫu mã và màu sắc khá đa dạng. Bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn.

màn cửa hoàng nhật

Rèm cửa Minh Sài Gòn

Là cửa hàng bán rèm cửa có cơ sở tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Rèm cửa Minh Sài Gòn là cơ sở chuyên cung cấp các loại phụ kiện rèm cửa cũng như màn vải các loại. Sản phẩm chủ yếu của Minh Sài Gòn cũng là rèm vải giá rẻ các loại.

màn cửa minh sài gòn

Cửa hàng Tường Phát

Tường Phát là cửa hàng bán rèm cửa có cơ sở tại Kiên Giang. Tuy mới chuyển hướng từ cung cấp ga đêm, chăn gối sang rèm cửa. Nhưng sản phẩm của Tường Phát cũng khá đa dạng. Bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn. Sản phẩm chủ yếu của Tường Phát là rèm vải.

rèm cửa sổ màu trắng họa tiết đơn giản

Nội thất LEO

Nội thất LEO không có cơ sở tại Kiên Giang. Tuy nhiên, LEO hỗ trợ ship màn cửa Kiên Giang tận nhà. Ngoài ra LEO cung cấp cách vệ sinh rèm cửa, bọc ghế sofa tại Kiên Giang. Cơ sở chính của LEO năm ở thành phố Hồ Chí Minh.

nội thất leo

Nội thất Linh Trang

Nội thất Linh Trang là công ty nội thất chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nội thất, đặc biệt là lĩnh vực rèm cửa. Linh Trang luôn sẵn sàng cung cấp các loại rèm cửa Kiên Giang cho các công trình.

rèm vải 2 lớp màu nâu

Linh Trang với hệ thống xưởng sản xuất. Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công rèm cửa theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những cơ sở phía nam, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn online miễn phí. Đồng thời, những đơn hàng như rèm cửa Lâm Đồng, rèm cửa Bình Phước hay rèm cửa Kiên Giang, Linh Trang hỗ trợ ship rèm và lắp đặt đối với những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Linh Trang cũng luôn sẵn sàng cung cấp rèm công trình Kiên Giang các loại như rèm khách sạn, rèm văn phòng…

Đến với Linh Trang, bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng bậc nhất trong ngành nội thất. Cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0856.925.668 để nhận thêm thông tin chi tiết về rèm Kiên Giang và được tư vấn rèm cửa miễn phí ngay nhé!

>>> Xem thêm: 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đi đầu

Create Account

I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Mời bạn để lại bình luận