Tìm mua rèm cửa Quảng Ngãi chất lượng ở đâu? Hãy để Linh Trang giúp bạn với top 7 địa chỉ cung cấp rèm Quảng Ngãi đẹp. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xu hướng rèm cửa Quảng Ngãi

Quảng Ngãi được biết đến là một tỉnh ven biển. Khí hậu của Quảng Ngãi là nhiệt đới và gió mùa. Bên cạnh đó chịu sự ảnh hưởng của địa hình đồi núi. Chính vì thế, tỉnh Quảng Ngãi có nhiệt độ khá cao và ít biến động. Chính vì vậy, rèm màn Quảng Ngãi cần phải có khả năng cản nắng, chắn sáng tốt. Trong phần này, Linh Trang sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu rèm cửa Quảng Ngãi dẫn đầu xu hướng.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh cho màn rèm Quảng Ngãi. Với thiết kế mới mẻ, độc đáo, rèm cầu vồng Hàn Quốc mang lại một hơi thở mới cho không gian. Cùng với việc bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng để tận dụng ánh sáng tự nhiên, mà không bị quá chói chang. Giá bán của rèm cầu vồng Hàn Quốc chỉ từ 585.000 đồng/m2.

rèm cầu vồng màu nâu

Rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn luôn là một lựa chọn hàng đầu cho rèm cửa chống nắng. Với thời tiết nóng bức của Quảng Ngãi, rèm chống nắng là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho màn rèm Quảng Ngãi. Giá bán của dòng rèm cuốn chống nắng cơ bản dao động từ 245.000 đồng đến 280.000 đồng / m2. Dòng rèm cuốn cao cấp còn có cả khả năng cách nhiệt, giá chỉ từ 450.000 đồng/m2.

rèm cửa quảng ngãi rèm cuốn màu xám

Rèm vải cao cấp cho các biệt thự ven biển

Dòng rèm vải cao cấp thường được tráng cao su non và có khả năng cách nhiệt tốt. Chính vì vậy, chúng rất phù hợp để làm rèm màn Quảng Ngãi. Giá của dòng sản phẩm này thường rơi vào khoảng 485.000 đồng đến 1.650.000 đồng / mét ngang.

rèm vải màu trắng

Rèm sáo gỗ sang trọng

Rèm sáo gỗ luôn được ưa chuộng bởi tính thân thiện của nó. Nhắc đến rèm Quảng Ngãi thì chắc chắn không thể bỏ qua rèm sáo gỗ. Bởi lẽ rèm sáo gỗ có khả năng hấp thụ bớt nhiệt lượng, giúp không gian mát hơn. Rèm sáo gỗ thường được sử dụng làm rèm sáo gỗ phòng khách. Giá của dòng sản phẩm này thường ở khoảng 600.000 đồng đến 1.500.000 đồng / m2.

rèm cửa quảng ngãi rèm sáo gỗ

Rèm roman chống nắng

Rèm roman có thiết kế vô cùng độc đáo. Với thiết kế xếp lớp, mang hơi hướng tân cổ điển, rèm roman có khả năng chống nắng lên đến 100%. Vô cùng thích hợp cho lựa chọn rèm màn Quảng Ngãi. Giá của rèm roman thường dao động từ khoảng 450.000 đồng đến 720.000 đồng/m2.

rèm cửa quảng ngãi rèm roman

Báo giá rèm Quảng Ngãi của Linh Trang

Nội thất Linh Trang luôn sẵn sàng cung cấp hàng trăm mẫu rèm Quảng Ngãi đẹp. Báo giá màn rèm Quảng Ngãi của Linh Trang rất ít khi thay đổi. Bởi lẽ nội thất Linh trang luôn muốn mang đến một chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi mua rèm cửa Quảng Ngãi, rèm cửa các cơ sở miền Trung lân cận như rèm cửa Huế, Linh Trang có dịch vụ ship rèm tận nơi và lắp đặt đối với những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Thông tin chi tiết về báo giá vui lòng gọi đến hotline 0856.925.668 để được tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Muôn mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng không cần đến tiền tỉ

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM