Bạn muốn mua rèm cửa? Bạn thích sự tiện lợi ? Rèm roman là sự lựa chọn dành cho bạn. Linh Trang chuyên cung cấp rèm roman hàn quốc chính hãng, giá ưu đãi!

Rèm roman Hàn Quốc là một trọng những dòng rèm Hàn Quốc cản sáng trên thị trường. Chúng được khách hàng ưa chuộng ngay những ngày đầu du nhập vào Việt Nam. Vậy rèm roman là sản phẩm như thế nào? Giá bán bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp nào đáng tin cậy? Tất cả những thông tin đó sẽ được Nội thất Linh Trang giải đáp trong bài viết này.

Rèm roman Hàn Quốc là sản phẩm gì?

Rèm roman hay còn được gọi là rèm xếp lớp. So với những loại rèm truyền thống như rèm vải, rèm roman khá nhỏ gọn. Rèm roman sử dụng chất liệu vải đa dạng, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Những chất liệu thường được sử dụng như rèm vải bố, rèm vải thô,…

rèm roman linh trang RM12

Rèm xếp lớp Hàn Quốc là loại rèm roman xuất xứ Hàn Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam. Vậy rèm roman của xứ sở kim chi có gì khác biệt so với rèm roman thông thường? Cùng Linh Trang tìm hiểu ngay nhé!

Rèm roman Hàn Quốc RMHQ01

Rèm roman Hàn Quốc có gì khác biệt so với rèm roman thường?

Đặc điểm của rèm roman thường

Rèm roman thông thường sẽ được sản xuất từ các loại vải như vải thô, vải bóng, vải tráng. Thông thường, các lớp rèm roman sẽ được xếp chồng lên nhau, tạo ra hình lượn sóng. Khi sử dụng, bạn sẽ sử dụng hệ thống dây kéo để kéo từng lớp rèm lên. Tùy theo nhu cầu ánh sáng mà bạn có thể kéo toàn bộ hay chỉ kéo một vào lớp rèm.

rèm roman linh trang RM02

Ưu điểm vượt trội của rèm roman Hàn Quốc

Rèm Hàn Quốc xếp lớp có cách xếp lớp đặc biệt hơn so với rèm thông thường. Mang lại vẻ đẹp hiện đại. Đồng thời, cải của rèm Hàn Quốc không hề tráng phủ, hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng. Khả năng cản nắng lên đến 100%, không hề thua kém các loại rèm cuốn chống nắng. Với thiết kế dây kéo đơn giản, tạo ra sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, mẫu mã của rèm Hàn Quốc xếp lớp cũng có sự đa dạng phong phú hơn. Màu sắc khá đa dạng. Bạn cũng có thể lựa chọn lắp thêm yếm rèm để tạo ra vẻ đẹp hiện đại hòa với tân cổ điển.

Rèm roman kẻ sọc ngang

Rèm roman

Rèm roman Hàn Quốc thường được sử dụng cho những không gian nào?

Rèm phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi. Chính vì vậy rèm phòng ngủ cần phải được lựa chọn một cách kĩ càng. Rèm xếp lớp Hàn Quốc thường được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn làm rèm phòng ngủ. Bởi khả năng cản nắng, chắn sáng của chúng rất tốt. Tạo ra sự thoải mái cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Rèm roman cho phòng ngủ

Rèm phòng khách

Phòng khách có thể coi là “bộ mặt ” của gia chủ. Việc trang trí phòng khách sẽ thể hiện phong cách, tính cách của gia chủ và rèm phòng khách sẽ giúp thể hiện một phần điều đó. Rèm Hàn Quốc xếp lớp thường được ưa chuộng bởi những gia đình có phong cách sống hiện đại, yêu thích sự năng động, nhỏ gọn và tiện lợi.

rèm roman ngăn phòng

Rèm roman Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thông thường, rèm roman sẽ rơi vào khoảng giá 450.000 đến 580.000 đồng / m2. Tùy theo phụ kiện đi kèm cũng như khoảng cách vận chuyển mà giá sẽ dao động. Đối với rèm Hàn Quốc xếp lớp, giá sẽ đắt hơn một chút. Thường rèm xếp lớp nhập khẩu Hàn Quốc sẽ có giá rơi vào khoảng 1.350.000 đồng / m2.

Mua rèm roman Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm Hàn Quốc xếp lớp. Tuy nhiên, có khá nhiều những đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng.

Nội thất Linh Trang là công ty nội thất chuyên cung cấp rèm roman Hàn Quốc chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó, Linh Trang đem đến cho khách hàng những chính sách bảo hành cũng như những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhấc máy và gọi ngay đến hotline để được tư vấn rèm cửa miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Rèm cửa Quảng Ninh giá tốt – Mẫu mã mới, cập nhật

Izveidot personīgo kontu

Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://www.binance.com/lv/register?ref=DB40ITMB

gateio

I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.

bitcoindiamond

Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

Mời bạn để lại bình luận