Báo giá rèm văn phòng cho công ty, doanh nghiệp, công trình với mức ưu đãi cao, đảm bảo chắn sáng, cản nắng đến 99% cho không gian làm việc.

Các loại rèm văn phòng thường được sử dụng

Khách hàng có khá nhiều lựa chọn rèm văn phòng tại Nội Thất Linh Trang. Tuy nhiên, thường thì rèm cuốn được sử dụng phổ biến nhất. Rèm sáo gỗ, rèm cầu vòng hay rèm sáo nhôm thường được sử dụng cho các văn phòng riêng. Vậy làm thế nào để tính được báo giá rèm cửa sổ văn phòng? Báo giá rèm cửa Linh Trang như thế nào?
Rèm cuốn

Một số dòng rèm văn phòng khác cũng thường được sử dụng là rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ và rèm cầu vồng. Những loại rèm này thường được sử dụng cho các văn phòng riêng, nhằm tôn lên sự sang trọng của không gian. Rèm lá dọc cũng được sử dụng nhưng khá ít vì tính thẩm mỹ của chúng không cao như các dòng sản phẩm còn lại.

Rèm sáo gỗ
Xem thêm: Rèm cửa sổ giá bao nhiêu? Cách tính giá rèm cửa chi tiết

Báo giá rèm cửa sổ văn phòng mới nhất hiện nay

bảng báo giá rèm cuốn linh trang 2019

Giá rèm cuốn 

báo giá rèm cầu vồng

Báo giá rèm cầu vồng 

bảng giá rèm gỗ

Giá rèm cửa sổ văn phòng sáo gỗ 

báo giá rèm nhôm

Báo giá rèm sáo nhôm

Rèm cửa Linh Trang chuyên cung cấp các loại rèm văn phòng chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Làm cho khách hàng hài lòng là tiêu chí hoạt động suốt 10 năm qua. Sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng, phong phú. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ bảo hành và chính sách khách hàng đứng hàng đầu ngành nội thất. Nhấc máy gọi ngay đến hotline 0856.925.668 để được báo giá rèm văn phòng chi tiết và nhận những ưu đãi nhé!

>>> Tham khảo thêm: Báo giá rèm cửa sổ, cửa chính phòng ngủ đầy đủ mẫu mã, màu sắc

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM