Rèm cửa phòng khách có những loại nào? Giá rèm cửa phòng khách là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tất tần tật về rèm cửa phòng khách trong bài viết này nhé!

Rèm cửa lâu nay đã trở thành nội thất thiết yếu đối với nhiều gia đình. Việc lựa chọn rèm phòng khách góp phần thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ. Vậy có những loại rèm phòng khách nào? Giá rèm cửa phòng khách là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay nhé!

Có những loại rèm phòng khách nào?

Rèm vải

Rèm vải là dòng sản phẩm đầu tiên được nhắc đến khi nói đến rèm phòng khách. Với giá trị thẩm mỹ cao, linh hoạt. Có thể ứng dụng với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau. Chính vì vậy giá rèm cửa bằng vải cũng rất đa dạng và có nhiều phân khúc khác nhau. Dòng rèm cao cấp với giá thành cao hơn nhưng cũng đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Tham khảo ngay báo giá rèm cửa cao cấp để biết thêm thông tin chi tiết!

rèm vải màu nâu

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng được biết đến như một thiết kế hiện đại. Với cấu tạo khá đặc biệt, rèm cầu vồng được đánh giá khá cao từ khách hàng. Giá rèm cửa cầu vồng cũng khá đa dạng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Tham khảo ngay báo giá rèm cầu vồng để biết thêm thông tin chi tiết!

rèm cầu vồng công trình

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ được biết đến là một loại rèm phòng khách được ưa chuộng. Được sản xuất từ gỗ tự nhiên, chúng có khả năng chống nắng và cản nhiệt. Giá rèm phòng khách bằng gỗ nằm ở mức trung bình. Tham khảo ngay báo giá rèm sáo gỗ để biết rõ giá thành từng loại sản phẩm nhé!

Rèm sáo gỗ

Báo giá rèm cửa phòng khách

Việc tham khảo báo giá rèm cửa là một việc rất quan trọng trong quá trình chọn mua rèm phòng khách. Nội thất Linh Trang đưa đến bảng giá rèm phòng khách mới cập nhật 2020. Tham khảo ngay báo giá rèm cửa Linh Trang để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Giá rèm vải phòng khách

bảng giá rèm vải

Giá rèm cầu vồng

báo giá rèm cầu vồng

Giá rèm sáo gỗ phòng khách

bảng giá rèm gỗ

Báo giá rèm cửa phòng khách trên đây chưa bảo gồm chi phí lắp đặt. Để được tư vấn chi tiết hơn về rèm phòng khách, hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 0856.925.668 để được tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Rèm lá dọc in tranh mẫu mã độc quyền, giá ưu đãi!!!

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM