Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn rèm của cửa hàng rèm tại Hà Nội nào uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo ngay danh sách này nhé.

Việc lựa chọn rèm cửa cũng giống các nội thất khác trong gia đình. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng để đảm bảo lựa chọn chính xác và phù hợp. Trong bài viết này, Linh Trang sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về rèm cửa và mách nhỏ bạn cửa hàng rèm uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Nên lựa chọn tự may rèm hay thông qua một cửa hàng uy tín?

Việc may rèm cửa rất quan trọng. Bởi lẽ, đây là nội thất thiết yếu tôn lên vẻ đẹp căn nhà. Nếu muốn may rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội, bạn có hai lựa chọn. Khác với một số loại rèm cửa khác như rèm của Hòa Bình.

Bạn có thể lựa chọn việc tự chọn mua các loại vải may rèm cửa rồi thiết kế mẫu. Sau đó thông qua một đơn vị để may. Tuy nhiên, công việc này có độ khó cao, đòi hỏi công sức và thời gian. Nếu bạn có sở thích tự thiết kế thì đây cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Thứ hai, bạn có thể thông qua một cửa hàng rèm Hà Nội. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bởi lẽ, những cửa hàng rèm đã có kinh nghiệm làm việc. Chính vì thế, bạn có thể nhận được những lời khuyên và sự tư vấn hợp lý.

Cả hai lựa chọn đều phù hợp, chính vì thế tùy theo ý thích mà bạn có thể lựa chọn tự may hoặc thông qua các cửa hàng rèm.

có nên chọn rèm Hà Nội may sẵn

 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa hàng cung cấp rèm cửa Hà Nội

Chọn cửa hàng rèm tại Hà Nội là một công việc khá khó. Bởi nó sẽ tiên quyết chất lượng rèm cửa của bạn. Thêm vào đó, thị trường rèm cửa tại Hà Nội cũng khá đa dạng.. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Linh Trang sẽ đưa ra một số lưu ý về việc lựa chọn cửa hàng rèm tại Hà Nội. Hy vọng rằng chúng sẽ hữu ích với bạn.

Chất liệu vải mà cửa hàng cung cấp.

Hà Nội được biết đến là thành phố của sự đông đúc, ồn ào và náo nhiệt. Việc lựa chọn chất liệu rèm Hà Nội thật sự cần được chú ý. Nếu bạn đang chọn chất liệu để may rèm cửa tại Hà Nội, bạn cần chú ý đến khả năng cản sáng. Cùng với đó là khả năng cách nhiệt, cản bớt âm thanh. Rèm vải cản nắng là một lựa chọn khá tốt. Đặc biệt, cần lưu ý đến sự thân thiện của chất liệu. Chúng cần thật sự an toàn với gia đình bạn. Cần lựa chọn những cửa hàng rèm cửa Hà Nội có giấy phép rõ ràng, cũng như cung cấp được nguồn gốc của sản phẩm. Riêng ở điểm này, bạn cũng cần chú ý khi lựa chọn rèm cửa Điện Biên hay rèm cửa Yên Bái.

Chất liệu vải rèm Hà Nội cần được lưu tâm.

Mẫu mã thiết kế

Rèm cửa tại Hà Nội luôn có sự đa dạng về mẫu mã thiết kế. Tuy nhiên, không phải cửa hàng rèm tại Hà Nội nào cũng có thể đưa đến những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cần cân nhắc xem liệu mẫu mã đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Chúng có đảm bảo tính thẩm mỹ và tổng hòa thiết kế không gian của mình hay không. Điểm này cũng cần được lưu ý khi lựa chọn rèm cửa Lào Cai.

Mẫu mã thiết kế đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng và dịch vụ là hai yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên khi chọn cửa hàng rèm tại Hà Nội. Khi bạn mua sản phẩm, bạn không chỉ bỏ tiền ra để mua sản phẩm mà bạn còn mua thái độ phục vụ và dịch vụ khách hàng. Chính vì vậy, khi may rèm cửa tại bất kì cửa hàng rèm Hà Nội nào, bạn cũng cần đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng. Liệu thái độ tư vấn tốt hay chưa? Dịch vụ khách hàng có tốt không? Chính sách bảo hành có tốt không?

Giá thành cung cấp

Giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố khiến bạn quyết định có mua chúng hay không. Các cửa hàng rèm Hà Nội hiện nay khá cạnh tranh về giá. Tuy nhiên bạn nên đánh giá giá thành sản phẩm thông qua chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Không nên vì những lời quảng cáo về giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm mình nhận được. Đôi khi chúng ta sẽ bị hấp dẫn bởi những lời mời chào như vậy, nhưng hãy xem xét cân đo những gì bạn nhận được có xứng với giá mà mình bỏ ra hay không.

Top 10 cửa hàng rèm tại Hà Nội uy tín, chất lượng trong suốt 5 năm qua

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, thật sự không khó để bạn có thể tìm thấy những cửa hàng may rèm cửa Hà Nội. Tuy nhiên, không ít các địa chỉ cung cấp hàng trôi nổi, chất lượng dịch vụ không cao. Chính vì vậy, Linh Trang đưa đến cho bạn top 10 cửa hàng rèm Hà Nội đáng tin cậy.

Rèm cửa Minh Đăng

Cửa hàng rèm Minh Đăng là cửa hàng rèm Hà Nội có hai cơ sở đều nằm ở Hà Nội. Đây là đơn vị cung cấp nhiều loại rèm cửa sổ với mẫu mã đa dạng.

Sản phẩm chủ yếu của Minh Đăng là các loại rèm vải cửa sổ, rèm văn phòng.

cửa hàng rèm tại Hà nội rèm cửa minh đăng

Thế giới rèm cửa

Thế giới rèm cửa là cửa hàng rèm Hà Nội có hai cơ sở, một cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Dòng sản phẩm chủ yếu của cửa hàng rèm này là rèm cửa nhà hàng. Bên cạnh đó, thế giới rèm cũng có dịch vụ tư vấn miễn phí tại nhà, thiết kế và thi công rèm cho cửa sổ đối với một số loại rèm cửa như rèm cửa Quảng Ninh.

thế giới rèm cửa Hà Nội

Rèm Vạn Thái

Là cửa hàng rèm tại Hà Nội nhưng có văn phòng chính ở TP. Hồ Chí Minh. Rèm vạn thái phát triển hệ thống bao gồm các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Campuchia.

Mẫu mã của rèm vạn thái khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau trực tiếp tại chi nhánh hoặc đặt hàng online nếu bạn mua rèm ở các tỉnh lẻ như rèm cửa Yên Bái.

rèm vạn thái rèm cửa hà nội

Rèm Khánh Đường

Cửa hàng rèm Khánh đường không chỉ có cửa hàng rèm Hà Nội. Khánh Đường trải dài ba miền Bắc, Trung, Nam. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến 4 chi nhánh của Rèm Khánh Đường.

Đây là địa chỉ cung cấp hàng trăm mẫu rèm khác nhau. Bạn cũng có thể được tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ.

rèm cửa khánh đường cửa hàng rèm hà nội

Rèm Bảo Minh

Rèm Bảo Minh có ba cơ sở tại Hà Nội. Bên cạnh đó, rèm Bảo Minh cũng có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh.

Dòng rèm mà Bảo minh cung cấp chủ yếu là rèm cửa chắn sáng như các mẫu rèm lá dọc, rèm sáo,…

rèm cửa bảo minh

Rèm cửa Hoàng Gia

Rèm cửa Hoàng Gia không phải là cơ sở chuyên về dòng rèm cao cấp nhưng cũng là một địa chỉ tin cậy với dân thủ đô. Có cơ sở nằm ngay trung tâm nên đây là cửa hàng rèm khá tiện cho các gia đình Hà Nội bởi việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Tham khảo rèm giá rẻ Hà Nội bạn có thể ghé địa chỉ này nhé.

rèm hoàng gia

Rèm Huy Anh

Rèm Huy Anh có hai cơ sở tại Hà Nội. Dòng sản phẩm mà Huy Anh cung cấp chủ yếu là rèm chung cư. Bên cạnh đó, Huy Anh cũng tư vấn các mẫu rèm cho gia đình miễn phí cho bạn với những loại rèm cửa như rèm cửa Bắc Giang.

rèm huy anh

Rèm cửa Việt Hùng

Cả bốn cơ sở của Việt Hùng đều nằm tại Hà Nội. Dịch vụ của Rèm cửa Việt Hùng bao gồm cả tư vấn miễn phí và vận chuyển hàng đến tận nhà.

Dòng sản phẩm chủ yếu mà cửa hàng này cung cấp cũng chuyên về dòng rèm giá rẻ cho nhà nghỉ, rèm cửa khách sạn 2 sao,…

rèm cửa việt hùng

Rèm cửa Bạch Dương

Rèm cửa Bạch Dương có hai cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Dòng sản phẩm chủ yếu của Bạch Dương là rèm vải với mẫu mã thiết kế khá phong phú. Bạch Dương cũng cung cấp rèm cửa Lai Châu nếu bạn có nhu cầu.

rèm bạch dương

Nội thất Linh Trang

Nội thất Linh Trang với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực rèm, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1 cũng là cơ sở chính tọa lạc tại số 27-29, ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đến cơ sở chính, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn miễn phí và tận tình. Đồng thời cũng có thể tận mắt quan sát và lựa chọn các mẫu rèm cửa.
  • Cơ sở 2 của Nội thất Linh Trang nằm ở số 78 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm.
  • Cơ sở 3 nằm ở số 534A Minh Khai, Hai Bà Trưng.
  • Cơ sở 4 nằm ở 606 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên.

bộ nhận diện thương hiệu Linh Trang LT01

Các loại rèm mà Linh Trang cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Một số mặt rèm mà Linh Trang đang cung cấp như: rèm cuốn chống nắng, rèm vải các loại, rèm tự động… Bên cạnh đó, Linh Trang cũng cung cấp các dòng rèm nhập khẩu cao cấp như rèm Nhật, rèm vải Bỉ,… với những mẫu thiết kế độc đáo phù hợp với tất cả các phong cách.

Một số hình ảnh rèm mà Linh Trang cung cấp.

rèm vải 2 lớp voan thêu

rèm cầu vồng hàn quốc rvc06

Giá thành sản phẩm của Nội thất Linh Trang rất phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà Linh Trang cung cấp. Không chỉ cung cấp rèm Hà Nội, Linh Trang còn cung cấp rèm cửa Sơn La, rèm cửa Lai Châu… Các cơ sở phía Bắc, Linh Trang sẽ hỗ trợ ship và lắp đặt đối với những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Đến với Linh Trang, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên. Hãy gọi ngay đến hotline 0856.925.668 để được tư vấn và nhận thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Linh Trang!

>>> Xem thêm: Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước mới nhất hiện nay

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM