Nội thất Linh Trang chuyên cung cấp rèm cửa Tây Ninh đẹp. Linh Trang luôn sẵn sàng phục vụ rèm công trình tại Tây Ninh chất lượng với giá vô cùng ưu đãi!

Đặc điểm của Rèm cửa Tây Ninh bao gồm những gì? 

Khí hậu Tây Ninh khá ôn hòa, thuộc dạng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Ở đây, khí hậu phân hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ tương đối bình ổn, đầu mùa khô đến giữa mùa, thời tiết thường se lạnh và khô hanh, nhiệt độ thường dưới 20 độ C vào ban đêm. Tuy nhiên đến cuối mùa, nhiệt độ có thể lên đến 38 độ C. Chính vì vậy, rèm cửa Tây Ninh cần có những đặc điểm như:

  • Có khả năng chống nắng
  • Có khả năng cách nhiệt
  • Phù hợp với phong cách thiết kế
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Giá thành phải chăng

Rèm cửa Tây Ninh nên chọn loại nào?

Với những đặc điểm trên, Nội thất Linh Trang khuyên bạn nên chọn một số sản phẩm rèm màn Tây Ninh sau:

  • Rèm vải : giá khoảng 485.000 đồng đến 1.700.000 đồng / mét ngang
  • Rèm cuốn: giá từ 250.000 đồng đến 450.000 đồng / m2
  • Rèm cầu vồng: giá từ 585.000 đồng đến 1.100.000 đồng / m2.
  • Rèm roman: giá từ 450.000 đồng đến 1.350.000 đồng/ m2

Một số loại rèm Tây Ninh

rèm cửa tây ninh rèm cầu vồng màu nâu

Rèm cầu vồng

rèm roman màu trắng in hoa

Rèm roman

rèm cuốn màu vàng

Rèm cuốn

rèm vải màu trắng và màu nâu

Rèm vải

Mua rèm cửa Tây Ninh ở đâu? Top 7 địa chỉ bán rèm Tây Ninh

Rèm cửa Tây Ninh

Rèm cửa Tây Ninh là đơn vị trung gian, chuyên kết nối các cửa hàng rèm Tây Ninh với khách hàng. Khi liên hệ với đơn vị này, bạn sẽ được giới thiệu đến những cơ sở màn rèm Tây Ninh phù hợp với nhu cầu.

logo màu đỏ

Rèm mành đẹp

Rèm mành đẹp là đơn vị cung cấp màn rèm Tây Ninh giá rẻ. Sản phẩm màn cửa Tây Ninh chủ yếu của rèm mành đẹp là rèm vải giá rẻ. Đơn vị không có cơ sở tại Tây Ninh. Nhưng vẫn cung cấp rèm Tây Ninh bằng hình thức đặt hàng online.

rèm vải màu xám và màu trắng

Rèm cửa Long An

Rèm Long An có hai cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh và Huế. Sản phẩm chủ yếu của rèm Long An là rèm sáo nhôm. Bên cạnh đó cũng có một số dòng sản phẩm khác. Khi đến với rèm long an, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn mẫu rèm phù hợp. Đối với màn rèm Tây Ninh, Long An áp dụng phương pháp đặt hàng online và ship hàng tận nhà.

rèm sáo nhôm màu trắng

Rèm cửa Hà Phương

Là một đơn vị cung cấp rèm cửa lâu năm. Hà Phương có một cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với các đơn hàng màn cửa Tây Ninh, bạn có thể lựa chọn hình thức ship hàng tận nhà và đặt hàng online. Sản phẩm chủ yếu của Rèm cửa Hà Phương là các loại rèm vải.

rèm vải màu trắng

Thế giới rèm việt

Thế giới rèm việt là đơn vị cung cấp rèm tây ninh đa dạng mẫu mã. Khi bạn đặt hàng tại Tây Ninh, công ty sẽ áp dụng hình thức đặt hàng online và ship hàng về tận nhà. Rèm Việt có hai cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể qua trực tiếp để trải nghiệm và được tư vấn.

logo màu nâu và màu vàng

Rèm cửa Bình An

Với ba cơ sở được đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, rèm cửa Bình An sẵn sàng cung cấp các loại màn rèm Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này trong quá trình chọn màn rèm Tây Ninh.

rèm tây ninh màu xám

Nội thất Linh Trang

Nội thất Linh Trang là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, đặc biệt là rèm cửa. Linh Trang luôn sẵn sàng phục vụ rèm Tây Ninh với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng ưu đãi. Đến với Linh Trang, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Đối với những đơn đặt hàng ở cơ sở phía nam như rèm cửa tây ninh, rèm cửa Vũng Tàu, Nội thất Linh Trang sẵn sàng hỗ trợ ship tận nhà. Đồng thời, Linh Trang sẽ đến lắp đặt tận nơi đối với những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu.

Linh Trang logo

Báo giá rèm cửa Tây Ninh tại Nội thất Linh Trang

Khi mua màn rèm Tây Ninh tại Linh Trang bạn sẽ chi trả chỉ từ 245.000 đồng / m2 rèm. Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng của Linh Trang vô cùng tốt. Linh Trang cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm, miễn phí giặt là 6 tháng đối với những đơn hàng đạt đủ yêu cầu. Bên cạnh đó, Linh Trang cũng cung cấp rèm cửa tphcm chất lượng, giá ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về rèm cửa Tây Ninh, nhấc máy gọi ngay đến hotline 0856.925.668 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể qua các showroom của Linh Trang để trải nghiệm trực tiết sản phẩm!

Nội thất Linh Trang – Kiến tạo không gian sống!

>>> Xem thêm: Rèm cửa Quảng Ngãi chất lượng | Top 7 địa chỉ may rèm Quảng Ngãi

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM