Việc chọn giấy dán tường thường mất nhiều thời gian bởi nó ảnh hưởng nhiều đến phong cách căn phòng đấy. Lưu ý những điều sau để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các bạn cũng biết hiện nay theo xu hướng nhiều gia đình đã chọn cho mình những loại giấy dán tường Hàn Quốc hay Nhật Bản, Châu Âu,… thay cho một màu sơn tường nhàm chán, khi có những mẫu giấy phù hợp và đầy màu sắc hay trầm lặng tinh tế nó sẽ miêu tả được một phần của ngôi nhà bạn. không những thế nếu còn phù hợp được theo phong thủy thì đó là điều vô cùng may mắn vì sẽ mang tài lộc cũng như hòa khí, vượng tài đến cho cả gia đình của bạn. hãy cùng Linh Trang chúng tôi tìm hiều các cách chọn giấy dán tường phù hợp nhất.

Lưu ý về họa tiết

họa tiết giấy dán tường

Các đặc trưng về họa tiết trên giấy mà bạn cần lưu ý:

  • – Giấy dán tường có hoa văn nổi: Với một công nghệ cao từ các nước tiên tiến như là Hàn Quốc, Đức, Nhật, Italia,… Những sản phẩm của Linh Trang với họa tiết hoa văn đặc trưng các đường nét tinh tế nhất cùng với các màu sắc tươi sáng, chân thực sẽ thích hợp hơn cho căn phòng mà thiếu ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Mang lại được cảm giác tươi mới và chàn chề sức sống cho bạn.
  • – Giấy với loại hoa văn chìm: Đường nét chủ đạo là chìm và ẩn theo những phong cách của phương Tây, hầu hết màu sắc của họa tiết chủ đạo sẽ là các tông màu tối, huyền bí mang đầy phong cách sang trọng, hay sẽ có chút nội tâm cần khai phá. Điều này sẽ rất thích hợp nhất cho các không gian nội thất mà có nhiều ánh sáng hoặc gia chủ là người sang trọng, sống nội tâm, …..

Lưu ý chọn giấy dán tường cho từng căn phòng

Những lưu ý khi chọn giấy dán sao cho phù hợp với từng căn phòng và cả vị trí căn nhà:

  • – Với phong thủy phòng khách: Là căn phòng rất quan trọng ở trong nhà và nơi giao tiếp với mọi người vì vậy bạn phải chọn lựa loại giấy dán tường sao cho toàn bộ các vách tường của căn nhà mình với các tông màu sang trọng hơn theo đúng phong cách gia đình và phù hợp với đặc thù công việc cũng như phong thủy hay bản mệnh để có thể mang tài lộc về nhà của bạn.

giấy dán tường phòng khách

  • – Với cách trang chí phòng ngủ: Không gian này sẽ là nơi dành cho thời gian mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn và cùng giải trí bởi vậy lựa chọn khi yêu cầu thi công giấy dán tường cần có họa tiết, hoa văn và những màu sắc gần gũi cùng với thiên nhiên. Nó sẽ tạo sự thỏa mái nhất cho bạn sau chuỗi ngày làm việc và học tập vất vả ở bên ngoài.

giấy dán tường phòng ngủa

  • – Giấy dán tường cho phòng ăn nên lưu ý như sau: Khi nấu ăn hơi nóng bếp tỏa ra kiên tục, đi kèm đó là khói qua 1 thời gian sử dụng chúng sẽ hình thành nên các mảng đen bám vào bên thành tường. Phòng bếp nên tránh các loại giấy có họa tiết, có hoa văn nổi sẽ làm các mảng đen khi bám nhiều hơn.

giấy dán tường phòng bếp

  • – Phòng tắm sẽ là căn phòng nhiều độ ẩm nhất, nếu không chọn lựa giấy dán tường cẩn thận dễ bong, tróc giấy khi bạn sử dụng.

giấy dán tường phòng tắm

Chỉ cần lưu ý những điều trên thì phần nào các bạn cũng có thể chọn cho mình được loại giấy dán tường của Linh Trang phù hợp nhất.

5.0
01

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM