Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 hiện nay đang trở thành xu hướng xây dựng. Cùng tìm hiểu ngay top 10 mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 dẫn đầu xu hướng 2020 nhé!

Năm 2020, xu hướng xây nhà có những nét khởi sắc với những mẫu nhà đẹp. Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 hiện đang rất được các gia đình ưa chuộng và lựa chọn xây dựng. Lý do là gì? Hãy cùng Linh Trang tìm hiểu ngay nhé!

nhà 2 tầng trắng cửa kính

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 là xu hướng thiết kế 2020

Lý do khiến mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 được ưa chuộng

Phong thủy tốt

Theo quan niệm, hình khối nhà ở cần phải cân xứng, không có góc khuyết thì mới đem lại may mắn cho gia chủ. Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 là mẫu nhà với bố cục hình khối cân xứng, được xem là mẫu thiết kế lý tưởng để xây dựng.

nhà hai tầng mái thái tường trắng

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 có ý nghĩa phong thủy tốt

Thiết kế đẹp

Với thiết kế cân xứng, mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 tạo ra vẻ đẹp hài hòa. Tỉ lệ hình khối gần như đạt đến mức hoàn hảo. Hơn thế nữa, mẫu nhà này có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Điều này giúp gia chủ có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế mình yêu thích.

Đáp ứng đủ tiện nghi

Mẫu nhà đẹp là một phương diện nhưng trên hết một căn nhà cần đáp ứng đầy đủ tiện nghi. Với diện tích 80m2, mẫu nhà vuông hai tầng hoàn toàn đáp ứng được những công năng sinh hoạt cơ bản của gia đình bạn.

bản vẽ mặt bằng 1bản vẽ mặt bằng 1

Mẫu nhà vuông hai tầng 80 m2 đáp ứng đủ tiện nghi

Bộ sưu tập những mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 dẫn đầu xu hướng 2020

Tiếp theo, Linh Trang xin giới thiệu cho bạn bộ sưu tập những mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 dẫn đầu xu hướng 2020. Những mẫu nhà này đã làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian qua.

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái bằng hiện đại

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái bằng hiện đại là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự năng động. Với thiết kế đơn giản, thiết kế này đem lại vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

nhà hai tầng mái bằng màu trắng

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái bằng hiện đại

Hệ thống rèm cửa thiết kế cho mẫu nhà này thường sử dụng rèm voan. Bởi lẽ, rèm voan đem lại một vẻ đẹp đồng bộ, nhẹ nhàng mà tinh tế.

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái lệch độc đáo

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái lệch là một lựa chọn dành cho những gia chủ yêu cái mới và thích sự mới mẻ. Thiết kế mái lệch đem lại cho căn nhà một vẻ đẹp độc đáo. Mẫu thiết kế này gây ấn tượng mạnh và đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua.

nhà hai tầng mái lệch tường trắng

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái lệch độc đáo

Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 mái thái cuốn hút

Thiết kế nhà mái thái chưa bao giờ là lỗi thời, kể cả những mẫu nhà 1 tầng mái thái. Diện tích 80m2 với mái thái đem lại vẻ đẹp cuốn hút. Với cách phối hợp mái ngói truyền thống cùng gam màu xanh hiện đại, mẫu thiết kế này mang lại một hơi thở và sức sống mới, đánh gục mọi gia chủ.

nhà hai tầng mái thái nâu có hồ nước

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 mái thái

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 với không gian xanh

Không gian nhà vườn luôn là mẫu thiết kế được ưa chuộng. Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 với không gian xanh, thoáng đãng đem lại cho bạn môi trường sống trong lành. Điều này giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thư thái với căn nhà của mình.

biệt thự hai tầng có cây xanh

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 với không gian xanh

Mẫu nhà vuông hai tầng 80 m2 phong cách châu Âu

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 phong cách châu Âu là mẫu nhà lầu 2 tầng được ưa chuộng. Chúng là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Mẫu nhà này mang một vẻ đẹp riêng biệt, thu hút các gia chủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nhà 2 tầng châu âu

Mẫu nhà vuông hai tầng 80m2 phong cách châu Âu

Chi phí xây dựng mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2

Chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời điểm xây dựng, phong cách thiết kế… và đặc biệt là đơn vị thầu bạn lựa chọn. Trung bình, với nhà vuông 2 tầng 80m2 có 3 phòng ngủ, chi phí xây dựng sẽ rơi vào khoảng 1 tỷ đồng cho diện tích 80m2.

Hy vọng những thông tin về mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2Nội Thất  Linh Trang cung cấp sẽ có ích với bạn.

>>> Xem thêm: Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 dẫn đầu xu hướng

binance norādījuma kods

Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://accounts.binance.com/lv/register?ref=IJFGOAID

Otwórz konto na Binance

Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://accounts.binance.com/pl/register?ref=FIHEGIZ8

btc usdt

Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

Mời bạn để lại bình luận