Bạn muốn xây nhà phố nhưng diện tích mặt tiền lại nhỏ? Đừng lo! Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

Nhà ống hiện nay không còn là một thiết kế xa lạ. Tuy nhiên để hiểu hết về mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m thì không phải ai cũng làm được. Trong bài viết này, Linh Trang sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc xây dựng nhà ống hai tầng. Đồng thời, Nội thất Linh Trang sẽ giới thiệu đến bạn top những mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m dẫn đầu xu hướng.

Nhà ống là thiết kế như thế nào?

Ở các khu vực thành thị, đất nhà ở thường được chia theo lô. Chính vì thế mà mẫu thiết kế nhà ống được ra đời. Mẫu nhà ống hai tầng là mẫu thiết kế có mặt tiền hẹp nhưng lại có chiều sâu. Chính vì vậy, khi xây dựng đòi hỏi sự khéo léo để tận dụng từng mét vuông đất của diện tích xây dựng. Vậy mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m có gì hấp dẫn?

nhà 2 tầng màu trắng

Mẫu nhà ống có mặt tiền hẹp

Những ưu điểm vượt trội khiến mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m được yêu thích

Phù hợp với mẫu nhà phố

Như đã nói ở trên, nhà ở khu vực thành thị thường được xây trên những khu đất chia lô. Chính vì vậy, mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m là mẫu nhà đáp ứng được điều kiện đó. Mẫu nhà đẹp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng.

nhà 2 tầng có rèm cuốn chống nắng

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m là mẫu nhà phố đẹp

Dễ dàng đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt

Với thiết kế hai tầng, mẫu nhà ống 5×20 đem lại một không gian sinh hoạt đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình bạn. Với sự bố trí kết cấu phù hợp, bạn hoàn toàn có được một căn nhà thoải mái với đầy đủ tiện nghi.

bản vẽ thiết kế tầng lầubản vẽ thiết kế tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m đáp ứng đủ tiện nghi

Đa dạng mẫu mã thiết kế

Dù diện tích mặt tiền nhỏ nhưng mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m vẫn vô cùng phong phú và đa dạng. Nhà lầu 2 tầng này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển.

Top những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m dẫn đầu xu hướng 2020

Bây giờ, Nội thất Linh Trang sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m dẫn đầu xu hướng 2020. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là một lựa chọn tốt cho những gia đình trẻ thích sự năng động. Với kiến trúc đơn giản, nhà ống 2 tầng 5x20m hiện đại đem lại nét đẹp phóng khoáng và tinh tế.

nhà hai tầng màu trắng cửa màu nâu có ô tô

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m hiện đại

Với mẫu thiết kế này, phòng khách sẽ là điểm nhấn chủ đạo thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Bạn cần biết những cách thiết kế nội thất phòng khách dẫn đầu để có thể có được một căn nhà hài hòa về tổng thể.

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m mái thái

Mái thái không bao giờ là một thiết kế lỗi thời. Mẫu nhà ống hai tầng 5x20m mái thái là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét kiến trúc truyền thống và nét kiến trúc hiện đại. Mẫu nhà này đem lại một nét đẹp cuốn hút, vừa nhẹ nhàng, vừa có chút cổ điển.

Mẫu nhà ống hai tầng 5x20m thiết kế mái thái màu xanh tường trắng

Mẫu nhà ống hai tầng 5x20m thiết kế mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m mái lệch

Mái lệch là một thiết kế vô cùng độc đáo. Mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 mái lệch đem lại vẻ đẹp mới lạ, bắt mắt. Mẫu thiết kế này sẽ phù hợp với những gia chủ yêu thích sự mới mẻ và tinh tế.

nhà hai tầng mái lệch màu trắng

Mẫu nhà ống hai tầng 5x20m thiết kế mái lệch

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m 1 trệt

Với hộ gia đình sở hữu xe hơi thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m 1 trệt là thiết kế tận dụng diện tích. Điều này giúp bạn có thêm không gian để xe hoặc có thể tận dụng làm kho chứa đồ.

Mẫu nhà ống hai tầng 5x20m thiết kế 1 tầng trệt

Mẫu nhà ống hai tầng 5x20m thiết kế 1 tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng 5x20m ở nông thôn

Các mẫu nhà nông thôn thường hướng tới không gian xanh và mẫu thiết kế này cũng vậy. Nhà ống 2 tầng 5x20m ở nông thôn có thiết kế đan xen cây xanh, tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

nhà hai tầng màu trắng có cây xanh

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m ở nông thôn

Chi phí xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m là bao nhiêu?

Mức chi phí xây dựng của mỗi căn nhà sẽ là khác nhau. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chất, thời điểm xây nhà… cũng như nhà thầu mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên để sở hữu một căn nhà ống 2 tầng 5x20m thì kinh phí bạn cần chuẩn bị sẽ rơi vào khoảng 500.000.000 đồng cho diện tích 5x20m.

Hy vọng với những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m Nội thất Linh Trang đã có thể giải đáp thắc mắc của bạn!

>>> Xem thêm: 20+ Mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu kiến trúc sư gợi ý

gate io

I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.

Mời bạn để lại bình luận